Saturday, 21 May, 2022

Yếu tố vàng cốt lõi hút khách hàng đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai


Aqua City Đồng Nai yếu tố vàng cốt lõi hút khách được phát triển và quy hoạch đồng bộ hàng trăm héc ta,bao bọc bởi các con sông lớn,

Vị trí huyết mạch của đô thi sinh thái Aqua City Novaland là yếu tố khiến cho sức hút lớn theo mô hình đô thị sinh thái đẳng cấp dành cho giới thượng lưu đã được giới thiệu ra thị trường với vị trí tọa lạc tại Đồng Nai. Aqua City đã nằm ngay tại khu vực tâm điểm kết nối của các tuyến đường huyết mạch, gia tăng khả năng liên kết vùng và dễ dàng tới các quận của TP Hồ Chí Minh tới các khu vực kinh tế – du lịch trọng điểm thuộc khu vực tứ giác vàng Tp Hồ Chí Minh – Đồng Nai – TP Bình Dương – Bà Rịa Vũng Tàu.

Đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai nằm vị trí đắc địa huyết mạch yếu tố vàng cốt lõi.

Với vị trí thuận lợi của tỉnh giấc Đồng Nai, trên trục lớn Hương Lộ hai, xã Long Hưng, Biên Hòa, Đồng Nai, nơi lối vào phía Đông của TPHCM đã khiến cho Aqua City thuận lợi kết nối tời mọi khu vực trung tâm cũng như những khu vực trung tâm của vùng kinh tế phía Nam như Vũng Tàu, Bình Dương và đặc biệt là Cảng hàng không Quốc tế Long Thành.

cộng với đấy là sự bao bọc trải dài của trên 30km trục đường sông Đồng Nai, sông Trong, sông Buông và nhiều nhánh sống nhỏ đã tạo nên một vị trí phong thủy đắc địa lý tưởng cho Công trình. Nơi cư dân đón nhận luồng vượng khí phong thủy, hào mình vào ngẫu nhiên sông nước, cho không khí trong lành thấp cho sức khỏe.

Hạ tầng nâng cấp đồng bộ tỉnh Đồng Nai Yếu tố vàng cốt lõi tạo nên sự hấp dẫn đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai.

cơ sở liên lạc được đầu tư nâng cấp mở rộng đồng bộ xung quan Dự án Aqua City, tạo nên kết nối cực kỳ tiện dụng.

Tuyến Hương Lộ hai dộc sông Đồng Nai chạy ngang qua Dự án, kết nối đến cao tốc Lng Thành đến Khu thành phố mới Thủ Thiêm – quận 2 chỉ mất chừng 15 phút.

Hiện tuyến đường đã cơ bản hoàn tất, chỉ còn cầu Vàm cái Sứt là thông toàn bộ tuyến năm 2020, vì vậy rút ngắn đáng đề cập khoảng cách thức trong khoảng Aqua City đến trọng tâm Sài Gòn.

Tuyến vành đai 3, đoạn nối quận 9 – Cao tốc Long Thành (khoảng 5km) dự kiến hoàn tất năm 2023 nhằm giảm sức ép xe cho Xa Lộ Hà Nội và giao thông lưu thông thuận lợi hơn.

sân bay Long Thành đang gấp rút triển khai để đi vào khai thác 2025, khi ấy cư dân Aqua City sẽ hưởng tiện ích vượt trội khi chỉ mất 20 phút kết nối đến trường bay quốc tế này.

Cao tốc Long Thành dự kiến mở rộng 8 làn xe, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu… Hồ hết tạo nên kết nối thuận tiện nhất.

Không gian sống hằng ngày phủ 90% và hệ thống sông Đồng Nai bao bọc đã tạo luồng khí mát lành Aqua City Đồng Nai.

Chủ đầu tư đã ưu ái đặt ko gian sinh thái trong Dự án Aqua City lên hàng đầu để tạo một không gian sống xanh nơi lối vào TPHCM cho cư dân. Với hệ thống sông Đồng Nai bao bọc đã tạo luồng khí mát lành thổi vào Công trình. Cộng với hệ thống công viên cây xanh và những tiện ích ngoài trời, bến du thuyền sang trọng, nâng tầm chất lượng sống cho cư dân.

Tiện ích hoàn hảo nội khu chỉ có khu đô thị Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai.

Trải nghiệm xuất sắc của “Thành xã thu nhỏ”, “chạm” tay đến tiện ích của Công trình dùng cho cư dân tiên tiến. Luôn tiện ích thương mại, y tế, giáo dục, thể thao, giải trí, thư giãn… Đầu cơ bài bản, chất lượng đỉnh cao đáp ứng tối đa nhu cầu cao cấp nhất của cư dân.

Phong thủy khu đô thị Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai “Nhất cận thị – Nhị cậng giang – tam cận lộ

Phong thủy của 1 Dự án bất động sản được phổ biến quý khách quan tâm lúc quyết định lựa chọn. Bởi luồng vượng khí tác động đến vận, mệnh của gia chủ. Căn hộ trong Dự án tốt lành sẽ đem lại sức khỏe, tài lộc cho gia chủ. Aqua City tập hợp những tiêu chuẩn phong thủy phải chăng lành đỉnh cao. Nơi “Nhất cận thị – Nhị cậng giang – tam cận lộ”, đã tạo nên trị giá đỉnh cao cho Dự án bất động sản ổn định chỗ ở, gnhri dưỡng sang trọng.

Nằm dọc hơn 3km sông Đồng Nai tạo cho Công trình như một ốc đảo xanh luôn tươi mát bốn mùa đã tạo nên trị giá độc tôn cho Công trình. với các yếu tốt cốt lõi này đã khiến nên sức hấp dẫn mạnh mẽ của Aqua City Đồng Nai có đa số quý khách là nhà đầu tư và các bạn ổn định chỗ ở.