Saturday, 21 May, 2022

Top 3 dự án khu đô thị tại xã Long Hưng Biên Hòa hot nhất 2021


Top 3 Công trình khu thị thành tại phố Long Hưng Biên Hòa hot nhất 2021 là thị trấn ngoại ô duy nhất của Biên Hòa, giáp giới mang thành phố Thủ Đức (qua Sông Đồng Nai), Long Hưng hiện đang tụ hội phổ biến Dự án bất động sản sinh thái quy mô hàng nghìn hecta. Trong đó phải nói đến là 3 Dự án khu thành thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa: Khu dân cư Long Hưng, Khu thành phố Aqua City và Khu thành phố Waterfront Nam Long.

nhadatvungven.net đểm qua Top 3 Dự án khu thị thành tại thị trấn Long Hưng Biên Hòa

phố Long Hưng (Biên Hòa) với diện tích 11,73 km2 vợi vị trí địa lý và khí hậu tiện dụng. Ko chỉ gần những các con phố giao thông huyết mạch như Quốc Lộ 51, Cao Tốc Long Thành – Dầu Giây mà địa phương này còn được đầu cơ cơ sở giao thông mạnh mẽ.

Xã Long Hưng – Biên Hòa sở hữu rộng rãi tiềm năng để phát triển BĐS sinh thái

đặc trưng, Long Hưng còn sở hữu 3 mặt giáp sông, cảnh quan tự dưng đẹp và sở hữu mật độ mảng xanh rộng lớn, rất thích hợp để lớn mạnh chiếc hình bất động sản sinh thái.

sở hữu việc với vị trí vàng, tự dưng trù phú cộng cơ sở vật chất liên lạc, liên kết vùng thuận tiên, Long Hưng đã là địa điểm đầu cơ quyến rũ của những đại gia bất động sản.

Theo thông báo quy hoạch mới nhất, xã Long Hưng – Biên Hòa sẽ được định hướng phát triển thành khu thành thị kinh tế mở Long Hưng, diện tích khoảng 899,35 ha. Khu đô thị kinh tế mở Long Hưng được chia thành ba Dự án Khu dân cư Long Hưng, Khu thành phố Aqua City và Khu tỉnh thành Waterfront Nam Long.

Khu dân cư Long Hưng

Công trình Khu dân cư Long Hưng mang quy mô 227,7 ha. Tiêu chí xây dựng khu dân cư mới Long Hưng là để cho người dân đang bị vướng giải tỏa lúc khai triển Dự án khu thành thị sinh thái kinh tế mở Long Hưng có có nơi ổn định chỗ ở.

Công trình hiện tại cũng đang thi công gấp rút, đã xong các đường nới nội khu phân khu một,2,3, hệ thống điện, cấp thoát nước. Đồng thời, chủ đầu cơ cũng sẽ tương trợ phần nhiều mức giá bồi thường, đầu tư cơ sở.

Dự án Khu dân cư Long Hưng chuyên dụng cho nhu cầu tái định cư

Khu tỉnh thành Aqua City

Là một trong 3 Dự án khu đô thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa, Aqua City được người dân và giới đầu cơ đặc biệt quan tâm. Công trình được tăng trưởng bởi tập đoàn Novaland. Quy mô Aqua City gần một.000ha, chia thành đa dạng phân khu The Elite, The Valencia, The Suites, cung ứng cho thị phần các sản phẩm rộng rãi như nhà phố, văn phòng, vi la.

Aqua City là 1 trong 3 Dự án khu thành thị được quy hoạch tại xã Long Hưng – Biên Hòa nổi bật nhất

Điểm đặc biệt của Công trình là mẫu mã hiện địa, thân thiện sở hữu bỗng nhiên. Chủ đầu cơ đã dùng 70% diện tích cho mảng xanh và nhân tiện ích nội khu. Vị trí của Dự án cũng giáp sông nên nước len lỏi vào từng phân khu, giúp cư dân sở hữu không gian sống trong lành.

Môi trường sống gần gũi tự nhiên

Ngoài diện tích cây xanh và mặt nước to, trong Công trình Aqua City cũng được vun đắp trọng điểm thương mại, công viên, bến du thuyền, trục đường chạy bộ ven sông, trọng điểm y tế, trường học.

hiện nay, Dự án đang thi công hạ tầng, đã hoàn thành xong nhà loại và đón khách tham quan.

Mảng xanh “từ nhà ra phố” của Công trình Aqua City

Khu thành thị Waterfront Nam Long

Khu thị thành Waterfront Nam Long thuộc một trong 3 Công trình khu thành phố được quy hoạch tại phường Long Hưng – Biên Hòa mang tiềm năng phát triển to.

Dự án có diện tích 170ha, tọa lạc tại thị trấn Long Hưng, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Trong giai đoạn 2020-2025, Công trình sẽ cung cấp cho thị phần khoảng 7.000 sản phẩm (căn hộ, Shophouse, nhà phố, biệt thự)

Tọa lạc tại xã Long Hưng, Biên Hòa, Công trình Waterfront của chủ đầu cơ Nam Long mang diện tích 170ha. Cung ứng cho thị trường đến 7.000 sản phẩm bao gồm vi la, nhà phố, Shophouse, căn hộ…

Khu tỉnh thành Waterfront Nam Long

Theo đại diện từ phía chủ đầu cơ Nam Long, Công trình hiện đã mang quyết định giao đất và được phê chuẩn quy hoạch 1/500, cấp sổ đỏ cho hơn 170ha.

mang sức hấp dẫn từ vựng trí, cơ sở vật chất liên lạc kết nối, 3 Công trình khu tỉnh thành được quy hoạch tại thị trấn Long Hưng – Biên Hòa đang được giới đầu tư để ý. Sự có mặt của những “ông lớn” trong ngành nghề địa ốc như Novaland, Nam Long cũng giúp cho thị trường bất động sản Long Hưng nhộn nhịp hơn, góp phần giúp địa phương đón “sóng” đầu cơ mạnh mẽ chỉ cần khoảng tới.