Saturday, 21 May, 2022

Bất động sản Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư


Bất động sản Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư

Bất động sản Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tưngoài việc được đẩy mạnh dòng vốn đầu tư trong năm 2021, Long An còn là 1 trong 3 tỉnh có chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) nhóm tốt nhất với 70,37 điểm/100 điểm. Với thang điểm này, Long An đã đánh dấu mức tăng 5 thứ hạng so với năm 2019.

Bất động sản Long An khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư lớn

Liên tiếp là tỉnh giấc thuộc top 3/63 tỉnh, thành với chỉ số PCI rẻ nhất, từ năm 2018 tới năm 2020, Long An khẳng định là địa phương với chất lượng điều hành kinh tế phải chăng mang điểm số tăng dần theo hàng năm, lần lượt từ 68,09 điểm lên 70,73 điểm. Chỉ số PCI được xem là tiếng nói quan trọng của các siêu thị về môi trường buôn bán tại Long An, điều này chứng minh nhà đầu tư đang có mẫu nhìn lạc quan vào tỉnh nhà.

Không dừng lại ở đó, quý một vừa qua, Long An một lần nữa chứng minh trước nhà đầu tư về sức hút của thức giấc lúc trở nên địa phương hút loại vốn nhà đầu tư nước ngoại trừ (FDI) to nhất toàn quốc mang gần 3,2 tỷ USD, chiếm 32% vốn FDI của Nhà nước. Mới đây, Long An được khẳng định là tỉnh giấc có đủ điều kiện để vững mạnh vùng kinh tế kỹ thuật cao và định hướng trở nên vùng kinh tế công nghệ cao bậc nhất tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Chính các ưu thế sẵn mang vả về vị trí – kinh tế lẫn điều kiện tự nhiên, Long An sở hữu rộng rãi tiềm năng, lợi thế lớn cho lớn mạnh kinh tế – xã hội chẳng những sở hữu tỉnh giấc nhà mà còn cho cả vùng, khu vực. Trước hoạch định nhắc trên, Long An đang mở ra 1 tương lai tươi sáng hơn, kỳ vọng vùng đất phì nhiêu sẽ được khai phá tuyệt vời và trở nên “vùng trũng” thu hút nhà đầu tư mới. Hiện nay, các nhà đầu tư đã và đang nhận thấy giá trị mà thị trường Long An có lại trong thời kì tới.

Hạ tầng giao thông giúp bất động sản Long An hút nhà đầu tư

Trong các năm gần đây, Long An luôn nằm trong top các tỉnh dành ngân sách đầu tư cơ sở hạ tầng cao nhất cả nước. Đặc biệt ở lĩnh vực giao thông, tỉnh giao hội cải tạo, mở mang và đầu tư mới những tuyến đường quốc lộ, thức giấc lộ nối ngay tắp lự sở hữu TPHCM và vùng Đồng bằng Sông Cửu Long như tuyến quốc lộ N2, quốc lộ 1A, quốc lộ 50, quốc lộ 62,… Trong ấy nhận được sự để ý phổ biến nhất là tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành, dự án đang được thi công lúc hoàn thiện sẽ kết nối Long An và cảng biển quốc tế từ đó hỗ trợ lớn mạnh kinh tế toàn tỉnh.

Giao thông được nâng cấp kéo theo làn sóng đầu tư công nghiệp mạnh mẽ của nhà đầu tư từ TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đổ về. Các khu vực Cần Giuộc, Bến Lức, Đức Hòa là tâm điểm với lợi thế giáp ranh TPHCM. Đơn cử như huyện Đức Hòa, ngày nay có hơn 10 khu công nghiệp (KCN) lớn nhỏ và cụm công nghiệp dẫn đầu khu vực về lôi kéo vốn FDI.

Việc vững mạnh mạnh những KCN kéo theo một lượng to lao động về sinh sống và khiến cho việc. Họ cần một nơi tiện thể nghi, đủ dịch vụ nhu yếu như trường học, bệnh viện, chợ, công viên,…. Nắm bắt được tiềm năng đó, thời gian qua, hơi phổ biến nhà đầu tư bất động sản tăm tiếng đã đổ rất đa dạng vốn vào khu vực này, thị trường BĐS Long An cũng nhờ đó mà sôi động.

Sự tham dự của những chủ đầu tư to vào thị trường bất động sản Long An

Các tập đoàn to như: Vingroup, FLC, Him Lam, Nam Long… đã mang nhưng dự án hoàn thiện ở đây gồm trọng điểm thương mại, khu đô thị, nhà ở, công viên giải trí, biệt thự nghỉ dưỡng,… làm cho thay đổi hoàn toàn bộ mặt tỉnh, thu hút được lượng lớn chuyên gia, người lao động TPHCM về định cư, làm việc.

Bất động sản Long An ngày càng khẳng định ưu thế trước nhà đầu tư

Với sức bật từ hạ tầng, cùng hưởng cùng những giá trị tự nhiên hiện mang của khu vực, năm 2020 hẹn hứa hẹn sẽ là năm bất động sản Long An “lên ngôi”, phát triển thành điểm đến của khách hàng, nhà đầu tư. Tuy nhiên, nhà đầu tư cũng nên cẩn trọng lúc đầu tư để tránh tình trạng dự án ma, đầu cơ giá ảo.