Saturday, 21 May, 2022

Bất động sản Long An hút sóng đầu tư năm 2021


Bất động sản Long An hút sóng đầu tư năm 2021

Bất động sản Long An hút sóng đầu tư năm 2021 trở thành “điểm nóng” đầu tư. Thị trường Long An năm 2021 được đánh giá chịu ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, song dự báo vẫn sẽ tăng trưởng tốt.

Trong năm 2021, BĐS công nghiệp được đánh giá sẽ là phân khúc tiếp tục hưởng lợi trước, kéo theo đó là cơ hội phát triển BĐS nhà ở hình thành quanh các khu công nghiệp nhờ phát sinh nhu cầu ở thực của người dân và chuyên gia.

Đáp ứng nhu cầu mở rộng, kết nối với TP.HCM, mới đây, Sở Giao thông Vận tải Long An phối hợp cùng Sở Giao thông Vận tải TP.HCM thông tin, trong năm 2021, 7 tuyến đường quan trọng kết nối 2 địa phương sẽ được mở rộng từ 4 lên 6 làn xe với tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, xu hướng giãn dân về các đô thị vệ tinh trong những năm gần đây cũng là yếu tố khiến Long An trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều nhà đầu tư và khách hàng đến từ TP.HCM và các vùng lân cận.

Bất động sản Long An làn sóng từ vững mạnh công nghiệp

Theo quy hoạch, định hướng phát triển của tỉnh Long An, 4 huyện gồm Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc được chọn làm vùng kinh tế trọng điểm vững mạnh công nghiệp – thương nghiệp – dịch vụ. Chính vì vậy, các khu vực này được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, cụm khu công nghiệp.

Đặc biệt khu vực Đức Hòa và Cần Giuộc với lợi thế giáp giới TP.HCM được chọn là hai thành thị vệ tinh của thành phố. Trong tuy hoạch tổng thể phát triển kinh tế – xã hội của Long An, Đức Hòa được sắm khiến cho trung tâm dịch vụ khu vực phía Bắc. Với các lợi thế đó đã giúp Đức Hòa vươn lên là điểm tới của phổ biến đại gia bất động sản trong thời kì qua như Vingroup, Trần Anh Group, Thắng Lợi Group,…

Song song sở hữu sự phát triển công nghiệp là làn sóng chuyển dịch chuỗi chế tạo toàn cầu từ Trung Quốc sang các khu vực khác trong ấy với Việt Nam. Theo các chuyên gia, bất động sản công nghiệp và bất động sản nhà ở sẽ lớn mạnh chặt chẽ, gắn ngay lập tức sở hữu nhau.

Tại những địa phương đang trên đà định hướng lấy công nghiệp làm cho trọng tâm như Đồng Nai, Bình Dương, Long An,.. đều hình thành các khu đô thị mới bên cạnh khu công nghiệp tạo nên 1 hệ sinh thái trọn vẹn phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, giải trí của người lao động và đội ngũ chuyên gia nước ngoài.

Long An đang nắm trong tay rộng rãi lợi thế về câu chuyện này. Tỉnh đang tụ tập đầu tư, nâng cấp những tuyến đường hiểm yếu kết nối có TP.HCM và Đồng bằng Sông Cửu Long. Trong đó, đường vòng đai 4 (đi qua 5 tỉnh giấc Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, TP.HCM và Long An) lúc hoàn thành sẽ giúp giải phóng liên lạc tạo đà vững mạnh kinh tế khu vực.

Long An là khu vực đang với phổ biến lợi thế về câu chuyện này. Ngoài ra, tỉnh giấc này cũng đang tụ hợp đầu tư nâng cấp và mở mang loạt tuyến đường trung tâm kết nối mang các khu vực lân cận, đặc biệt là Tp.HCM. Trong đó, đường Vành đai 4 (đi qua 5 thức giấc là Bà Rịa – Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, Tp.HCM và Long An, dài 198km) lúc hoàn thành sẽ sở hữu ý nghĩa lớn lớn trong việc giải phóng giao thông, tạo đà tăng trưởng hạ tầng, kinh tế, BĐS khu vực này.

Theo các chuyên gia, tuyến đường vành đai 4 với khía cạnh quyết định giúp hạ tầng khu Tây vững mạnh mạnh mẽ và bất động sản nơi đây cũng với sự nâng cao giá theo. Thực tế cho thấy, hạ tầng giao thông nơi nào thuận tiện, tiến bộ thì kinh tế nơi ấy phát triển rầm rộ kéo theo sự gia tăng giá trị bất động sản.

Bất động sản Long An nhà ở vững mạnh gia đoạn mới

Những dự án quy mô, được đầu tư chỉn chu được những nhà đầu tư săn đón tiêu biể như  tại Đức Hòa – nơi sở hữu địa thế giáp giới TP.HCM và tốc độ nâng cao trưởng bất động sản mạnh mẽ nhất thức giấc Long An. Lợi nhuận nâng cao trưởng của những dự án này cũng rõ nét hơn do đáp ứng được nhu cầu sống chất lượng, sống xanh của người dân.

Đặc biệt lúc mà làn sóng công nghiệp đang hướng về khu vực này thì cơ hội cho nhà đầu tư và thị trường bất động sản Đức Hòa, Long An sẽ bước vào đà nâng cao trưởng mới.

Giá đất tại Long An so sở hữu nhiều khu vực khác phụ cận TP.HCM còn tương đối phải chăng bắt buộc ko ít nhà đầu tư cá nhân mau chóng nắm bắt cơ hội xuống tiền đầu tư kỳ vọng nâng cao trưởng.

Đối có người tìm để ở, trường hợp như trước đây người tìm nhà đất ven TP.HCM chỉ để đầu tư hoặc an cư thì hiện tại xuất hiện làn sóng đầu tư sắm để có thêm ngôi nhà đồ vật hai, đầu tư kinh doanh, đầu tư nghỉ dưỡng hoặc để cho tương lai. Chính vì vậy, nhiều quý khách thay vì chọn đất nền ko sở hữu khả năng kinh doanh đã lựa tậu dự án tỉnh thành uy tín, quy hoạch bài bản, môi trường sinh thái xanh, sạch.

Với sự tăng trưởng song hành bất động sản công nghiệp và điểm cộng vị trí địa lí đã tạo động lực tăng trưởng cho bất đống sản Long An trong suốt thời kì qua. Loạt khu công nghiệp như Đức Hòa, Xuyên Á, Tân Tạo, Hải Sơn,… đang là đòn bẩy cho thị trường bất động sản địa phương hút dòng tiền mua. Các bất động sản cạnh khu công nghiệp được hưởng lợi từ cư dân với sẵn bởi thế dễ sắm bán, cho thuê.

Bất động sản công nghiệp nâng cao tốc cũng chính là thời cơ cho bất động sản nhà ở phát triển mạnh. Chính vì vậy, các khu vực hưởng lợi từ sự lớn mạnh của cụm công nghiệp sẽ sở hữu lợi thế lôi kéo nhu cầu cho thị trường. Tuy nhiên, buộc phải sở hữu giải pháp phát triển đồng bộ và song hành dựa trên đánh giá thực tế về nhu cầu nhà ở tại những cụm công nghiệp để quy hoạch và vững mạnh dòng sản phẩm ưng ý thị trường.