Saturday, 21 May, 2022

Tiềm năng nào giúp đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai tăng thời gian gần đây


Tiềm năng nào giúp đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai tăng thời gian gần đây

Tiềm năng nào giúp đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai tăng thời gian gần đây xét về các lợi thế của một thị trường nhà đất tiềm năng, rất khó để tin rằng “đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai”. Nói tới thị trường bất động sản Đồng Nai trong 2 – 3 năm gần đây, những cái tên mới chiếm sóng phải là: nhà đất Nhơn Trạch, đất Long Thành, nhà đất Trảng Bom. Điểm chung của các 03 khu vực này là: giá đất tăng nhanh, số lượng dự án bất động sản mới triển khai lớn, hạ tầng phát triển vượt trội,… Riêng đất huyện Cẩm Mỹ, lý do hút khách lớn nhất là giá rẻ, quỹ đất dồi dào và rất phù hợp để đầu tư đón đầu. Bước sang năm 2021, số lượng giao dịch mua bán nhà đất Cẩm Mỹ tăng gần gấp 2 lần so với trước đó.

Đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai nâng cao “nóng” nhờ dự án sân bay

Với vị trí đại lý giáp danh huyện Long Thành bắt buộc từ khi xuất hiện thông tin dự án Cảng hàng ko Lòng Thành đi vào khởi động cùng một số tuyến liên lạc khu vực được xây dựng, mở mang đã đẩy giá đất nền Cẩm Mỹ leo cao “chóng mặt”.

Nếu như trước đây người dân khu vực xã Xuân Bảo (Cẩm Mỹ) muốn bán đất trồng cây lâu năm, đường to ô tô vào tận rẫy chỉ được tầm giá từ 1-1.2 tỷ đồng/ha. Thì ngay sau ấy tầm giá đã tăng lên 10 tỷ đồng/ha. Nhiều người dân sau lúc bán bớt một phần đất rẫy mà không khỏi ngỡ ngàng khi chỉ trong thời gian ngắn mà giá đất nâng cao cao “chóng mặt” đến vậy.

Với cơn “sốt” đất Cẩm Mỹ ấy đã kéo những khu vực huyện vùng xa như Định Quán, Tân Phú, nơi không với dự án trọng điểm cũng “ăn theo” với giá đất cũng tăng cao hơn 2-3 lần so mang thời điểm trước đó.

Nhiều giới chuyên gia bất động sản nhận định, giá đất tăng theo chu kỳ, đến khi đạt đỉnh sẽ thoái trào và duy trì ổn định. Tuy nhiên có đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai, cơn “sốt” đất kéo dài đã theo thời gian hàng năm và chưa sở hữu dấu hiệu ngừng lại, tiềm năng sinh lời cho nhà đầu tư vẫn hiện hữu.

Tiềm năng cho nhà đầu tư với đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai

Đất nền Cẩm Mỹ sở dĩ sau khi nâng cao trưởng “nóng” theo dự án phi trường Long Thành chưa có dấu hiệu giới hạn lại vì thế mạnh tiềm tàng trong nội lực khu vực. Cẩm Mỹ đang được đầu tư cho 1 thị trấn tương lai. Với đa số những địa phương tại Đồng Nai đều mang thị trấn, duy chỉ còn Cẩm Mỹ vẫn đang trong tình trạng… “nằm chờ”. Tổng lực đầu tư của chính quyền dồn vào hạ tầng để hoàn thiện các tiêu chuẩn nâng cấp xã Long Giao lên thị trấn.

Hệ thống liên lạc mở mang đường Bảo Bình – Long Giao đã thay đổi dung mạo khu vực, tạo sự kết nối thông thương của người dân tiện dụng hơn. Đẩy mạnh hoàn thiện hạ tầng cho tuyến đường Hương lộ 10 đi qua trọng tâm hành chính Cẩm Mỹ. Những công trình hạ tầng này đã và đang đưa Cẩm Mỹ thay đổi diện mạo mới.

Khi thị trấn Long Giao chính thức được xác nhận sẽ góp phần ảnh hưởng nền kinh tế, xã hội của huyện tăng trưởng mạnh mẽ. Khả năng thu hút đầu tư nâng cao, mở ra cơ hội việc khiến cho đa số lao động tại địa phương và các khu vực lân cận. Càng gia nâng cao sự sôi động cho những hoạt động đầu tư kinh doanh cũng như tác động thị trường đất nền Cẩm Mỹ tăng cao.

Cùng sở hữu đấy thị trấn Long Giao, trung tâm của huyện Cẩm Mỹ  hình thành sẽ tạo được vai trò, lợi thế sở hữu tầm quan yếu của 1 đô thị vệ tinh, kết nối giao thương trong vùng tam giác kinh tế trung tâm là Long Khánh – Long Thành sở hữu Bà Rịa –Vũng Tàu.

Như vậy sở hữu tiềm năng này, cùng sở hữu điểm mạnh giáp danh Cảng hàng ko quốc tế Long Thành sẽ làm tương lai Cẩm Mỹ “cất cánh” không xa. Do đấy lợi thế tiềm năng cho nhà đầu tư mang đất nền Cẩm Mỹ Đồng Nai vẫn còn hiện hữu.