Saturday, 21 May, 2022

Tận hưởng thế giới đa sắc đẹp màu tại Eco Charm


Quy hoạch mô hình khu đô thị sinh thái, Eco Charm được ví như lá phổi xanh của toàn thành phố. Dự án sở hữu tới chuỗi nhân thể ích ấn tượng thứ hạng quốc tế, không gian sống hòa quyện vào thiên nhiên.

Vốn được mệnh danh là khu biệt thự đảo xanh duy nhất của thành thị biển Đà Nẵng, dự án Eco Charm tọa lạc ngay tại cửa sông Cu Đê có 4 mặt giáp sông nước hữu tình. Nơi đây được chú trọng quy hoạch và đầu tư phổ biến hạng mục một thể ích, góp phần kiến tạo bắt buộc ko gian an cư thuận lợi, giúp quý khách tận hưởng trọn vẹn cuộc sống.

“Không chỉ chú trọng xây dựng những loại hình dịch vụ tiêu khiển đẳng cấp quốc tế, Eco Charm còn là công trình tụ hợp những hạng mục ấn tượng và độc đáo. Theo đó, chúng tôi chú trọng hình thành buộc phải những nhân thể ích khác biệt, vừa tạo cá tính riêng vừa góp phần tô điểm cho nói chung bức tranh khu căn hộ thêm phần hoàn mỹ và đa sắc màu”. Đại diện công ty chủ đầu tư chia sẻ.

Đồng hành cùng các giá trị tới từ vị trí dự án, chất lượng công trình, uy tín chủ đầu tư thì yếu tố tiện thể ích đóng vai trò không nhỏ quyết định sự thành công và sức quyến rũ của khu căn hộ. Eco Charm là một trong những dự án sáng giá tại vùng đất hẹn Tây Bắc – Đà Thành, dự án dành quỹ khoảng trống đáng đề cập để xây dựng những hạng mục luôn thể ích, nổi trội phải kể đến công viên Theme Park. Lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống Chăm pa với các dung nhan màu đặc trưng và độc đáo. Khu công viên rộng 2,4 ha này góp phần không nhỏ điều hòa không khí có nguồn sức sống dồi dào, ko gian khoáng đãng cho toàn cư dân.

Bên cạnh đó, 1 tuyệt tác đặc nhan sắc khác cũng được chủ đầu tư xếp đặt tại khu đô thị này, công trình mang chiếc tên mỹ miều: Con đường điêu khắc. Từ nguyên liệu đất sét giản đơn qua bàn tay điệu nghệ và tài hoa của các nhà điêu khắc đã sáng tạo cần các mô hình xuất sắc và đầy độc đáo thấm đẫm khá thở nghệ thuật đương đại.

Hiện nay, Eco Charm đang là khu căn hộ được săn đón hết lòng bởi sở hữu đa dạng mạng mục một thể ích vượt trội, trong ấy mang sân Golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế được thiết kế, quản lý và xây dựng bởi tên tuổi hàng đầu thế giới Nicklaus, Flagstick. Đây là địa điểm ham mê của giới thượng lưu, quý tộc, những con người hiện đại, mong cầu chọn nơi thư giãn, giải trí nhẹ nhàng. Riêng mang quý người dùng là người yêu thích những trò chơi mạo hiểm, cảm giác mạnh thì với thể lép tới khu phức hợp thể thao và vui chơi quy mô hàng đầu thành thị được xây dựng trong khuôn viên dự án Econ Charm này. Sau lúc thỏa sức hét hò, trải nghiệm ko gian vui thú, cư dân mai sau của khu căn hộ dễ dàng mua về chuỗi hệ thống công ty ẩm thực có vô thiên lủng món ăn ngon và dư vị mặn mòi của 3 miền Bắc, Trung, Nam hội tụ.

“Bên cạnh hệ thống tiện ích 5 sao nội khu nổi bật, dự án Eco Charm còn được bao quanh co bởi những luôn thể ích hiện hữu đẳng cấp. Yếu tố này góp phần ko nhỏ gia nâng cao giá trị dự án, tạo tiện lợi cho cư dân sinh sống, cơ hội cho các nhà đầu tư biết đón đầu xu hướng thị trường.” Ông Lê Hoàng – đại diện nhà chế tạo Lê Hoàng Land nhận định.  

Trong tương lai, bên cạnh các luôn thể ích ngoại khu vượt trội như bãi biển Mỹ Khê nổi tiếng, ga Đà Nẵng ngay lập tức kề…sự đầu tư vững mạnh hạ tầng vùng Tây Bắc, sở hữu những dự án như khu khoa học cao, khu kỹ thuật thông báo tập trung, cảng Liên Chiểu, khu phức hợp giải trí Làng Vân, nhà ga hàng hóa Kim Liên, …sẽ góp phần đổi thay gương mặt khu vực, với đến trải nghiệm một thể ích hấp dẫn, dùng cho nhu cầu của số đông cư dân.