Saturday, 21 May, 2022

Sức hút mãnh liệt khu vi la đảo Phượng Hoàng Aqua City


Sức hút mãnh liệt khu vi la đảo Phượng Hoàng Aqua City do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Kể từ ngày mở bán vào tháng 7.2020, dự án khu tỉnh thành sinh thái được săn đón rất nhiệt tình. Đại diện chủ đầu tư cho biết, mỗi ngày mang hàng trăm lượt khách tới tham quan, chọn hiểu về khu biệt thự đảo Phượng Hoàng tại các trung tâm giao dịch. Khách hàng đến xem bao gồm cả người tậu ở và tìm để đầu tư. Vậy điều gì khiến cho cần sức hút của khu biệt thự? Cùng giải mã sức hút “mãnh liệt ” khu vi la đảo Phượng Hoàng – Aqua City dưới đây.

Giải mã sức hút mãnh liệt khu biệt thự đảo phượng hoàng  Aqua City do tập đoàn Novaland khiến chủ đầu tư

1. Lợi thế đảo tự dưng nguyên sinh

Đảo Phượng Hoàng (Phoenix Island) là phân khu to nhất của khu đô thị sinh thái Aqua City. Đây là đảo trùng hợp được sông nước bao quanh, địa thế đảo còn mang dáng vẻ của chim Phượng Hoàng – biểu trưng của sự trù phú, hưng vượng vượng, vì thế, đây được xem là phân khu đẹp nhất ở Aqua City.

Khu biệt thự đảo Phượng Hoàng mang ko gian sống biệt lập, có tương đối thở của sông nước, thiên nhiên trong lành, vô cùng thích hợp để thư giãn sau những giờ khiến cho việc mệt mỏi.

2. Vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lời lớn

Trong phần giải mã sức hút “mãnh liệt ” khu biệt thự đảo phụng hoàng – Aqua City, những chuyên gia cho rằng, vị trí địa lý và sự đầu tư đồng bộ tại đây cũng chính là chi tiết lôi kéo khách hàng.

Đảo Phượng Hoàng tiếp giáp với tỉnh thành Thủ Đức qua sông Đồng Nai, sắp cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Mặt khác, hạ tầng giao thông quanh đó đang được đầu tư mạnh mẽ, những công trình trọng điểm như tuyến Metro số một Bến Thành – Suối Tiên, cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, hệ thống những đường vành đai, những cảng nước sâu cũng đang dần hình thành. Điểu này tạo bắt buộc sức hấp dẫn của đảo Phượng Hoàng nói riêng và khu thành thị Aqua City nóng chung.

3. Thiết kế hiện đại, mảng xanh đa tầng, không gian sống trong lành

Chủ đầu tư Novaland đã dành tới 70% diện tích cho mảng xanh và một thể ích nội khu. Do đó, bên cạnh vi la đều có xây xanh, thảm cỏ, tiểu cảnh và nước len lách vào từng phân khu, do đó, không gian sống rất trong lành. Theo các kiến trúc sư, các mẫu chảy uốn lượn tạo phải thế đất đặc biệt, đấy là kết quả của hàng ngàn năm đổi thay địa chất, tạo thành một nơi an cư xuất sắc cho người dân.

Ngoài những mảng xanh đa tầng từ “nhà ra phố”, giới đầu tư, chuyên gia còn giải mã sức hút “mãnh liệt ” khu biệt thự đảo phượng hoàng – Aqua City tới từ kiến trúc, thiết kế.  Biệt tại đảo được chia làm cho vi la song lập và vi la đơn lập. Biệt thự song lập mang không gian 8×22.5m, vi la đơn lập sở hữu 12.5x20m. Thiết kế biệt thự tại đây với phong bí quyết hiện đại, đường nét khỏe khoắn, màu sắc đẹp trắng chủ đạo giúp ngôi nhà sang trọng và cuốn hút.

Hầu hết các căn biệt thự tại đây được chủ đầu tư bàn giao thô cho các bạn (hoàn thiện mặt ngoài), ngoại hình hiện đại, khoáng đạt, mở rộng tối đa giúp nhà đón nắng, gió tự nhiên. Những yếu tố nhỏ nhất ở mái, tường, nền đều được chăm nom tỉ mỉ. Nội thất dùng sản phẩm từ các nhãn hiệu uy tín.

4. Tiện ích đẳng cấp quốc tế

Phân khu Đảo Phượng Hoàng quy hoạch nhân thể ích đầy đủ, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trong đấy có các chuỗi trường học liên cấp, các cơ sở, trung tâm chăm nom sức khỏe quy mô lớn. Có công viên, kênh đào xuyên tâm liên kết toàn khu, mang quảng trường trọng điểm thương mại, khách sạn ngay nội khu, thỏa mãn cuộc sống thượng lưu cho cư dân.

sống thượng lưu của cư dân có chuỗi tiện thể ích nội khu thứ hạng “ngay tại cửa” như công viên ven sông, quảng trường, trọng tâm thương mại, hệ thống trường học, bệnh viện khách sạn thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế…

5.Giải mã sức hút “mãnh liệt ” khu biệt thự đảo Phượng Hoàng – Aqua City: ý nghĩa phong thủy

Trên phương diện công nghệ phong thủy, vùng đất hưng vượng vượng là vùng đó có sông nước và cây xanh bao bọc, trong lúc đó, đảo Phượng Hoàng được bao nói quanh bởi các chiếc sông tạo năng lượng tích cực và may mắn tới cho con người.

Theo những chuyên gia phong thủy, biệt thự đảo Phượng Hoàng sở hữu thế đất “thủy bao” – tức thị có sông uốn lượn bao bọc thì sẽ ấp ôm trọn phúc khí, tài lộc của trời đất. Thế đất này vừa hóa giải tai ách, vừa tạo nhựa sống thấp lành, giúp gia chủ thuận đường phát triển.

Khi giải mã sức hút “mãnh liệt ” khu biệt thự đảo Phượng Hoàng – Aqua City trên, giới chuyên gia và giới đầu tư cũng cho rằng, sự khan thảng hoặc về nguồn cung cũng giúp cho vi la tại đây hút khách. Với những ưu điểm vượt trội của mình, sản phẩm vi la tại đảo Phượng Hoàng sẽ tiếp tục được thị trường đón nhận hết lòng trong thười gian tới.