Saturday, 21 May, 2022

Sức hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa tới từ đâu


Sức hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa tới từ đâu được xây dựng theo mô hình Khu đô thị kiểu cái khép kín. Có mặt trên thị trường từ 2019 nhưng tới nay, sức hút của Aqua City Biên Hòa vẫn không hề giảm, thậm chí có phần “nóng hơn” trong quý II/2021. Vậy, sức hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa đến từ đâu?

Nhắc đến sức hút của Aqua City Novaland, chúng ta ko thể bỏ qua các lợi thế về vị trí địa lý đắc địa, khả năng kết nối hoàn hảo, không gian sống xanh cộng luôn thể ích nội khu đẳng cấp.

1. Vị trí đắc địa, tiềm năng khẩn hoang lợi nhuận hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa

Khi quyết định xuống tiền cho bất kỳ dự án nào, nhà đầu tư cũng cân đề cập kỹ lưỡng vị trí địa lý cộng tiềm năng sinh lời của dự án đó. Bởi vì đây là hai khía cạnh tương tác cực kỳ to lến lợi nhuận, tính thanh khoản của dự án.

Để kiểm tra tiềm năng phát triển của dự án, các chuyên gia dựa trên rộng rãi yếu tố, trong đó mang quy hoạch, vị trí và tính độc đáo của sản phẩm. Đối sở hữu dự án Aqua City Novaland, những chuyên, nhà đầu tư đều khẳng định, dự án với tiềm năng khai thác lợi nhuận tốt, vị trí đắc địa tại thành phố Biên Hòa.

Aqua City Novaland tọa lạc ở Hương Lộ 2, xã Long Hưng, thành thị Biên Hòa, thức giấc Đồng Nai, dự án mang vị trí đắt giá lúc được thừa hưởng hệ thống giao thông đồng bộ cộng hệ thống sông ngòi bao quanh.

Dự án nằm trên những tuyến đường liên lạc huyết mạch, gần ngã 3 Vũng Tàu, tiện lợi di chuyển tới thành thị Hồ Chí Minh, các thức giấc Trung Bộ, Tây Nguyên. Bên cạnh đó, dự án cũng kết nối trực tếp với quốc lộ 51 và đường Vành Đai 3, 4, tuyến metro số 4, đường Quốc lộ 1A, đường cao tốc Long thành – Dầu Giây, Long Thành – Bến Lức, Biên Hòa – Phan Thiết, Mỹ Phước – Tân Vạn, Bắc Sơn – Long Thành, Biên Hòa – Vũng Tàu.

Sắp tới, chủ đầu tư Novaland cũng sẽ xây dựng 2 cây cầu mới giúp cư dân trong khu tỉnh thành Aqua City Nova Đồng Nai tới sắp hơn với khu trung tâm, rút ngắn thời kì di chuyển.

Với sức hút của hạ tầng giao thông, đặc trưng là trường bay quốc tế Long Thành đang khởi công xây dựng, giá nhà đất tại xã Long Hưng cũng như bên cạnh khu thành phố Aqua City Novaland nâng cao gấp 2, 3 lần so sở hữu những năm trước.

Như vậy, chúng ta sở hữu thể thấy rằng, vị trí địa lý, hạ tầng liên lạc xây dựng đồng bộ chính là đòn bẩy để Aqua City Novaland thu hút đầu tư, hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng khai thác lợi nhuận quyến rũ cho giới đầu tư.

Hạ tầng chính liên lạc đồng bộ và hoàn thiện chính là đòn bẩy bảo đảm tiềm năng đầu tư và tốc độ nâng cao giá bất động sản trong tương lai.

Dự án Nova Aquacity Đạt tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, dự án hẹn hẹn sẽ mang tới tiềm năng khai thác lợi nhuận quyến rũ cho giới đầu tư. Bởi chỉ xét trên sự đồng bộ.

2. Quy hoạch đồng bộ, một thể ích đẳng cấp

Ngoài vị trí đắc địa, hạ tầng kết nối hoàn thiện, sức hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa tới từ đâu?

Giới đầu tư, chuyên gia BĐS và người đân đều kiểm tra cao nhân tiện tích thứ hạng cộng sự quy hoạch đồng bộ của Aqua City Novaland. Dự án hướng tầm nhìn về một Kỳ quan sông nước sở hữu các luôn tiện tích khép kín, diện tích cây xnah và mặt nước lớn.

Trong nội khu sở hữu bến du thuyền trên sông, công viên ven sông thơ mộng, vườn hoa, đường chạy bộ, ghế đá, chòi mát. Bên cạnh đó, trọng điểm thương nghiệp cao cấp, hệ thống giáo dục toàn diện từ măng non tới trung học phổ quát cũng được xây dựng.

Ngoài ra, trong khuôn viên còn mang khu di chuyển trong nhà và bên cạnh trời, khu vui chơi giải trí cho trẻ, hệ thống an ninh hoạt động 24/24, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt chuẩn.

3. Chủ đầu tư uy tín, pháp lý minh bạch

Novaland là 1 trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín bậc nhất hiện nay. Hầu hết những dự án do tập đoàn này khai triển đều sở hữu đến lợi nhuận cao cho giới đầu tư lúc thanh khoản, chất lượng công trình, tiến độ đều đảm bảo đúng theo hợp đồng.

Ngoài ra, Aqua City Novaland thu hút nhà đầu tư, người dùng là nhờ sự minh mạch trong pháp lý. Trong bối cảnh rộng rãi dự án lấp lửng về pháp lý khiến cho quý khách dễ mất tiền thì Aqua City Novaland lại trao trọn niềm tin. Dự án mang sổ đỏ lâu dài, quyền mang minh bạch.

4. Lợi thế 3 mặt giáp sông, mảng xanh đa tầng “từ nhà ra phố”

Sức hấp dẫn Aqua City Novaland Biên Hòa đến từ đâu? Nhắc đến yếu tố quan yếu tạo cần sức hấp dẫn của dự án, chúng ta ko thể bỏ qua lợi thế 3 mặt tiếp giáp sông cùng ko gian sống trong lành nhờ các mảng xanh đa tầng “từ nhà ra phố”.

Dự án nằm trong vùng sinh thái tự nhiên trù phú của tỉnh giấc Đồng Nai, 3 mặt đều giáp sông (sông Đồng NAI, Sông Buông, sông Lái Nguyệt, sông Trong), nhờ đó, Aqua City Novaland mang hơn 300ha mặt nước và hơn 30km đường sông.

Tận dụng lợi thế này, chủ đầu tư đã dành 70% khoảng trống cho mảng xanh và các luôn tiện ích nội khu. Trong khuôn viên, các mảng xanh được phủ kín diện tích, trong mỗi ngôi nhà đều được khiến tiểu cảnh, sân vườn giúp gia chủ được gần gũi sở hữu thiên nhiên.

Cây xanh và mặt nước len lỏi vào từng phân khu giúp điều hòa ko khí, tạo cảm giác thư thái, trong lành cho cư dân sinh sống. Xu hướng sống xanh, gần gũi có thiên nhiên cũng được người dân cực yêu thích. Giới chuyên môn cũng kiểm tra cao lợi thế này của dự án thành phố Aqua City

Nova Aquacity Đạt tiêu chí “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, hứa hẹn hứa hẹn sẽ mang đến cuộc sống nhân tiện nghi, chất lượng cho cư dân, song song mang tới lợi nhuận quyến rũ cho các nhà đầu tư. Chỉ xét trên sự đồng bộ của những hạng mục giao thông trung tâm và hệ sinh ven sông cũng đủ để tạo sức hút và đảm bảo khía cạnh sinh ời trong vài thập niên tới.

Nguồn bài viết : http://masterisehouse.com.vn