Saturday, 21 May, 2022

Pháp lý Aqua City dự án thật sự có đảm bảo không


Pháp lý Aqua City cũng là vấn đề khách hàng cần chú trọng để an tâm khi quyết định xuống tiền mua dự án. Aqua City là một trong những dự án được đông đảo khách hàng quan tâm tại thị trường Đồng Nai với nhiều tiềm năng sinh lời. Ngoài các thông tin về giá cả, chính sách bán hàng, vị trí dự án,.

Giấy phép kinh doanh của chủ đầu tư: Giấy phép này cung cấp thông tin về lĩnh vực kinh doanh của chủ đầu tư, cụ thể về lĩnh vực như xây dựng, đầu tư dự án bất động sản.

Sổ Hồng quỹ đất: Sổ này phải đứng tên chủ đầu tư, nếu không đứng tên thì đơn vị bán sẽ chỉ đứng tên là đơn vị phát triển dự án.

Quy hoạch chi tiết 1/500: Loại giấy phép này được phê duyệt bởi Bộ xây dựng. Quy hoạch 1/500 sẽ cụ thể hóa nội dung quy hoạch phân khu và quy hoạch chung của dự án. Nhìn vào đó sẽ thấy cách bố trí các công trình trên đất về hạ tầng, kỹ thuật, diện tích, mật độ xây dựng, mặt bằng phân lô…

Giấy phép xây dựng: Giấy phép do Sở xây dựng cấp phép, thể hiện tóm tắt các phần chi tiết xây dựng như loại công trình được xây dựng, mật độ, hồ sơ sử dụng đất xây dựng…

Bảo lãnh ngân hàng: Bảo lãnh ngân hàng đảm bảo nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư với dự án hình thành trong tương lai. Nếu chủ đầu tư có rủi ro hoặc không xây dựng được thì phần rủi ro này ngân hàng sẽ chịu trách nhiệm trả tiền lại cho cư cân thay cho chủ đầu tư.

Thủ tục pháp lý Aqua City mang gì?

Một dự án bất động sản được hình thành và tung sản phẩm ra thị trường bắt buộc bảo đảm tuân thủ hầu hết quy định pháp luật. Trong đó gồm những thủ tục như cấp phép xây dựng, tính sáng tỏ thông tin, an toàn cho người sắm bằng pháp lý căn hộ hạn chế rủi ro trong tậu bán giao dịch.

Aqua City là dự án được thực hiện bởi thương hiệu Novaland, doanh nghiệp có tiếng vang to trên thị trường bất động sản nên việc tuân thủ quy trình pháp lý cấp phép dự án, nhà đầu tư và người tìm hoàn toàn im tâm. Dự án được cấp phép sở hữu đầy đủ giấy má thủ tục pháp lý theo quy định.

Bản quy hoạch tỉ lệ 1/2000 và quy hoạch khía cạnh tỉ lệ 1/500

Bản vẽ nói chung mặt bằng

Công nhận và hài lòng đầu tư

Quyết định giao đất

Đánh giá liên quan môi trường

Thiết kế kỹ thuật

Giấy phép xây dựng.

Aqua City sở hữu an toàn cho nhà đầu tư xuống tiền?

Bước đầu có nhãn hiệu chủ đầu tư, các giá trị pháp lý nhìn thấy rõ cho chúng ta thấy đầu tư Aqua City rất an toàn.

Bởi các dự án nức danh của Novaland khai triển đều được giới bất động sản tin tưởng, đánh giá cao. Do đó đa dạng nhà đầu tư chỉ buộc phải nghe tên nhãn hàng Novaland đã với thể nhanh chóng đưa ra quyết định xuống tiền. Đơn vị đã thành công sở hữu trên dưới 40 dự án tại TPHCM và đa dạng dự án bất động sản nghỉ dưỡng lớn tại Vũng Tàu, Cần Thơ, Phan Thiết… Đặc biệt, Novaland đã niêm yết lên sàn chứng khoán quốc tế, điều này cho thấy tiềm lực và ưu điểm của các cổ đông và sự cứng cáp trong các dự án mà nhãn hiệu này triển khai.

Ngoài ra, sở hữu dự án Aqua City, người mua nhận vô thiên lủng ưu đãi từ chủ đầu tư, đặc trưng là chính sách tương trợ vay vốn, giải ngân bởi những ngân hàng lớn, uy tín. Đây chính là khía cạnh minh chứng cho giá trị pháp lý cứng cáp của dự án, là cơ sở cho nhà băng giải ngân cho quý khách vay vốn. Trước khi cho vay, nhà băng luôn tiến hành giám định giá trị dự án. Do đó dự án bắt buộc bảo đảm pháp lý, hồ sơ giấy tờ minh bạch mới được ngân hàng chấp thuận. Do vậy người mua chọn nhà dự án Aqua City hoàn toàn yên ổn tâm tin tưởng tuyệt đối.

Nhiều phân khu đã mở bán quá trình đầu sở hữu hầu hết sổ đỏ, sổ hồng cho từng căn. Dự án chia thành đa dạng công đoạn nên với đa dạng phân khu tiếp tục triển khai, mở bán sau thì sổ sẽ hoàn thành sau cùng tiến độ bàn giao nhà.

Như vậy mang các phân tách trên đây cho chúng ta thấy không với bất kỳ kẽ hở nào tại dự án Aqua City làm cho nhà đầu tư và người sắm phải lăn tăn. Điều này đã lý giải cho sức hút vượt trội của dự án mang người dùng ngay từ lúc mở bán đợt đầu tiên. Giờ đây quý vị đã thỏa mãn thông tin, vậy còn do dự gì mà chưa có cho mình một sản phẩm nhà phố đầy tiềm năng này. Còn gì băn khoăn, thắc mắc, hãy liên hệ, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc miễn phí tổn cho quý vị nhé!