Saturday, 21 May, 2022

Phân khúc nào đang được nhà đầu tư quan tâm nhất tại Củ Chi


Phân khúc nào đang được nhà đầu tư quan tâm nhất tại Củ Chi

Củ Chi nằm trong vùng quy hoạch Khu thành phố Tây Bắc đang ngày một chiếm được sự ưa chuộng chú ý của nhiều nhà đầu tư. Tuy nhiên phân khúc nào trên thị trường bất động sản Củ Chi ghi nhận sự ưa chuộng lưu ý rộng rãi hơn của nhà đầu tư. Hãy cộng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết này nhé!

Dòng tiền đổ về đất nền Củ Chi

Đầu năm 2020, thị trường bất động sản chứng kiến sự dịch chuyển của nhà đầu tư về vùng ven, đặc biệt trong phân khúc đất nền ghi nhân mức tăng đáng kể.

Phân khúc nào đang được nhà đầu tư quan tâm nhất tại Củ Chi

Đại diện một sàn bất động sản chia sẻ nhận định, thị trường năm 2020 ghi nhận các biến chuyển tích cực. Trong ấy rõ nét nhất trong phân khúc đất nền và các căn hộ bình dân lẫn cao cấp. Nguyên nhân loại vốn đổ về đây được nhận định bởi các ảnh hưởng thị trường liên quan ít đa dạng đến phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng. Theo đấy nhà đầu tư chuyển vốn từ bất động sản nghỉ dưỡng sang phân khúc đất nền thổ cư tại những vùng ven TPHCM. Khi nhà đầu tư cộng đổ dồn vốn vào một phân khúc sẽ làm cho nhu cầu tăng cao và đẩy giá lên theo. Đặc biệt tịa các khu vực đất nền vùng ven nằm trong quy hoạch vùng giãn dân cư của Thành phố đã thu hút hầu hết nhà đầu tư.

Bà Hoa, một nhà đầu tư tới từ TPHCM, người với kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư BĐS chia sẻ, thời điểm phương pháp đây vài năm bà thường dồn vốn tham dự thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Tuy nhiên năm nay do liên quan của dịch bệnh nên bà đã cân nhắc tính toán, chuyển nguồn vốn vào đất nền vùng ven Củ Chi. Bà nhận định đây là thị trường nằm trong vùng quy hoạch tiềm năng ổn đinh, do đó vài năm tới lúc hạ tầng hoàn thiện thì giá đất chắc chắn sẽ nâng cao nhanh.

Tiềm năng bất động sản Củ Chi

Không ít các chuyên gia trong ngành bất động sản cũng kiểm tra cao về tiềm năng bất động sản Củ Chi và khu Tây Bắc TPHCM. Do đó nhận định chuyển hướng của nhà đầu tư như bà Hoa hoàn toàn mang cơ sở và là sự lựa mua khôn khéo.

Củ Chi nằm trong vùng quy hoạch Khu thành thị Tây Bắc, mang hệ thống liên lạc chiến lược quy hoạch đồng bộ cộng hạ tầng liên lạc trung tâm phát triển. Do đó có đủ năng lực để trở nên thành phố vệ tinh, vùng giãn dân lý tưởng cho nội đô TPHCM.

Nhiều dự án hạ tầng liên lạc trọng tâm được khai triển mở mang trên địa bàn như:

Quốc lộ 1A trục nối khu Đông TPHCM tới miền Tây Nam Bộ qua khu Tây Bắc

Trục đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương

Nút hầm chui An Sương thông xe đã tạo kết nối khu Tây Bắc sở hữu TPHCM cũng như nối giữa trng tâm TPHCM và thức giấc Tây Ninh thuận tiện, dễ dàng hơn.

Đó là những công trình trung tâm huyết mạch tao bệ phóng để cho bất động sản Củ Chi cất cánh. Giá đất Củ Chi theo đấy sẽ không giới hạn nâng cao mạnh trong thời gian tới. Đặc biệt khi nhu cầu nhà ở của các cán bộ, công nhân cần lao trng khu công nghiệp nâng cao cao thì giá nhà đất theo đấy cũng nhích lên.

Thành phố mang những chủ trương chính sách quy hoạch giãn dân về phía Tây Bắc nhằm giảm áp lực dân số và hạ tầng cho khu trung tâm. Đo dó nhiều dự án mới trong thị thành ko được cấp phép đầu tư. “Khát” dự án, các nhà đầu tư buộc phải dịch chuyển ra vùng ven săn quỹ đất sạch thiết lập dự án mới và phía Tây Bắc được rộng rãi nhà đầu tư nhắm đến. Khu vực các xã An Nhơn Tây, Tân Thạnh Đông… trên địa bàn Củ Chi thu hút suqj quan tâm lưu ý của rộng rãi nhà đầu tư.

Những dự án được thiết lập từ chủ đầu tư uy tín, quy mô bài bản có tính pháp lý minh bạch, rõ ràng, đẩy đủ sổ đỏ, sổ hồng quan tâm sự lưu ý của nhiều nhà đầu tư và người tậu an cư. Đặc biệt các dự án hướng tới một thể ích sống gần như và mảng ko gian sống xanh.