Saturday, 21 May, 2022

Những yếu tố hạ tầng nào sẽ nâng tầm giá trị Aqua City


Những yếu tố hạ tầng nào sẽ nâng tầm giá trị Aqua City

Những yếu tố hạ tầng nào sẽ nâng tầm giá trị cho Aqua City với ưu thế vị trí đắc địa, nằm trong vùng liên kết TPHCM và các khu vực trọng điểm phía Nam, phát triển theo hướng đô thị snh thái thông minh đã tạo nên giá trị vượt trội cho dự án thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và khách hàng. Vậy yếu tố hạ tầng then chốt nào nâng tầm giá trị cho Aqua City. Hãy cùng theo dõi trong nội dung bài viết này nhé!

Những yếu tố hạ tầng nào sẽ nâng tầm giá trị cho Aqua City

Hạ tầng là yếu tố quan trọng tác động mạnh đến giá cả của bất động sản khu vực. Sự phát triển hạ tầng tỷ lệ thuận với tỷ lệ tăng giá bất động sản. Vì vậy, yếu tố hạ tầng được nhiều khách hàng đầu tư quan tâm khi tìm hiểu Aqua City. Vậy những thông tin hạ tầng nào đã, đang và sắp triển khai trong thời gian tới. Hãy cùng đánh giá những thông tin hạ tầng sau:

Đầu tiên là phải nói đến hạ tầng đô thị tại Aqua City. Hiện trạng Aqua City tháng 7/2020 đang trong giai đoạn sang lắp mặt bằng. Dự kiến sẽ hoàn thiện giao nhà vào 2023. Hạ tầng là giai đoạn triển khai đầu tiên tại Aqua City. Dự kiến hạ tầng toàn khu sẽ được hoàn thiện trong 2021 và 2022. Giá trị nhà ở tại Aqua City sẽ gia tăng tỷ lệ thuận với tốc độ hoàn thiện hạ tầng dự án trong thời gian tới.

Tuyến Hương Lộ 2

Đây được xác định là một trong 4 dự án hạ tầng giao thông trọng điểm huyết mạch của tỉnh. Cầu Vàm Cái Sứt nằm trên trục Hương Lộ 2 đóng vai trò kết nối 2 đoạn của tuyến đường khwori công tháng 9.2020 sẽ trở thành bước đột phá quan trọng cho toàn tuyến với tổng chiều dài 17km này.

Hương Lộ 2 sau khi hoàn thành sẽ kết nối toàn bộ các khu đô thị mới phía Nam Biên Hòa tới cao tốc TPCM – Long Thành – Dầu Giây. Nhờ đó rút ngắn thời gian kết nối từ khu vực này vào trung tâm TPHCM cũng như tới sân bay Quốc tế Long Thành chỉ khoảng 20 phút lái xe.

Đồng thời trục Hương Lộ 2 cũng trở thành trục huyết mạch trọng yếu nối Đồng Nai với TPCHM. Do đó Cầu Vàm Cái Sứt là một bước đệm không nhỏ để thúc đẩy tiến độ chung của toàn dự án.

Ngoài giá trị hạ tầng giao thông, Hương Lộ 2 còn trở thành chài khóa mở cửa cho sự phát triển kinh tế – xã hội vùng ven Đồng Nai, đặc biệt là khu kinh tế mở Long Hưng và các đô thị đang triển khai.

Hàng loạt hạ tầng tiện ích được đẩy mạnh

Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây

Nhằm giải quyết thực trạng quá tải cho cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây, Bộ đã đồng ý chủ trương mở rộng tuyến đường này lên 8-10 làn xe. Cùng với đó 5 dự án trọng điểm: Cầu Bạch Đằng 2, Cát Lái, Thống Nhất, Nhơn Trạch, Phước An cũng được triển khai.

Sân bay long Thành cũng được gấp rút chốt tiến độ bàn giao mặt bằng để đảm bảo khởi công đúng tiến độ và o tháng 10.2020. Sân bay sau khi đi vào hoạt động có công suất lên 100 triệu hành khách cùng 5 triệu tấn hàng hóa.

Các chuyên gia đánh giá, hạ tầng giao thông liên vùng là các trục cao tốc, trục vành đai, tuyến Metro… cùng sân bay Long Thành sẽ trở thành cộng hưởng để tạo sức bật mạnh mẽ cho kinh tế và thị trường bất động sản phía Đông Sài Gòn cất cánh.

Đặc biệt, Biên Hòa, Đồng nai sẽ trở thành điểm nhấn, ngọn cờ tiên phong của thị trường khu vực này. Nhà phố sinh thái với vị trí đắc địa, thuận tiện trong kết nối, đầu tư quy hoạch bài bản, hướng đến xu hướng không gian sống xanh và tiện ích hoàn hảo, đáp ứng nhu cầu giới thượng, trung lưu sẽ lên ngôi.

BĐS sinh thái hút nhà đầu tư và người mua an cư

Nắm bắt xu thế đó, hàng loạt các nhà đầu tư đã triển khai dự án mới để đón đầu cơ hội. Aqua City nổi lên như một điểm sáng thu hút nhà đầu tư lẫn người mua an cư với tỉ lệ hấp thụ dự án đạt 80-100%.

Giới đầu tư nhận định Aqua City có vị trí đắc địa hiếm có. Hạ tầng kết nối vùng huyết mạch chạy qua dự án. Đặc biệt trục Hương Lộ 2, nơi dự án tọa lạc kết nối thuận tiện vào cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây.

Cùng với đó, Aqua City là sản phẩm bất bất động sản của tương lai, dự án chất lượng hướng đến nhu cầu nhà đầu tư và nhu cầu nhà ở thực của cư dân theo xu thế thời thượng. Khả năng tạo nên một cộng đồng thịnh vượng, tiện ích đủ đầy, đáp ứng cuộc sống chất lượng cao và hạ tầng thuận tiện chính là điểm cốt yếu tạo nên sức hấp dẫn và tiềm năng sinh lời cho Aqua City.