Saturday, 21 May, 2022

Nghiên cứu vị trí Zeitgeist Nhà Bè trước khi xuống tiền sở hữu


Khách hàng muốn mua nhà để định cư lâu dài, muốn biết xem cuộc sống của mình sẽ ra sao khi chuyển đến một căn hộ mới? Việc đầu tiên cần làm là nghiên cứu vị trí chỗ mà gia đình sẽ dọn đến ở? Liệu có an toàn, tốt, tiện nghi và đặc biệt là thuận tiện hay không nữa. Thế nên, để giúp khách hàng giải đáp những vướng mắc khó khăn, chúng tôi có bài viết đánh giá vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè. Được biết đây là căn hộ đang được rất nhiều người quan tâm, và chắc chắn những thắc mắc ở trên được nhiều người đặt ra cho chung cư GS mới này.

Zeitgeist Nhà Bè thuộc trung tâm đắc địa

Đây là khu đô thị phức hợp cao cấp thuộc khu Nam Sài Gòn. Dự án là sản phẩm của thương hiệu Hàn Quốc GS E&C.

Hạ tầng vị trí dự án này rất đẳng cấp và độc nhất vô nhị bởi được tập trung quy hoạch riêng các phân khu trong đó có phân khu đường giao thông nội đô…Bên cạnh đó, tọa độ chính xác mà dự án Zeitgeist Nhà Bè đang nằm là trên đường Nguyễn Hữu Thọ. Con đường này là một trong số những tuyến giao thông trọng điểm của huyện Nhà Bè và cả khu Nam, thời gian tới sẽ được quy hoạch mở rộng và nâng cấp hạ tầng. Quý khách hàng dễ dàng mường mượng được những giá trị to lớn đến từ vị trí. Nhận thấy khả năng kết nối linh hoạt của dự án sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy giá trị căn hộ GS gia tăng theo từng ngày theo sự đồng bộ và hoàn thiện của hạ tầng khu vực.

Zeitgeist Nhà Bè hoàn hảo trên mọi lĩnh vực

Công trình phức hợp mới tại Nhà Bè sẽ thi công nhiều căn hộ thuộc dòng sản phẩm cao cấp. Chủ đầu tư đã mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và cả công sức để thâu tóm thành công quỹ đất này, cũng gặp không ít khó khăn mới có thể triển khai thi công dự án như bây giờ. Điều đó càng làm tăng thêm niềm tin của khách hàng về siêu phẩm nhà bè đáng chờ đợi nhất thời điểm đầu năm 2020.

Vị trí dự án có tính chiến lược, hạ tầng đồng bộ, liền kề nhiều dự án khác. Tất cả những yếu tố đó là nên một chung cư GS đẳng cấp thực sự, chinh phục được cả những vị khách hàng khó tính. Tuy nhiên đâu chỉ dừng lại ở những lợi thế về vị trí kể trên. Công trình mới này còn tạo được cái “chất” riêng nhờ vào thiết kế dự án, bản đồ quy hoạch tổng thể khu đô thị và cả các hạng mục tiện ích được tập trung quy hoạch ngay giữa vùng nội khu dự án này.

Thiết kế căn hộ GS này có độ mở nhất định, nghĩa là không gian nhà ở không bị che kín bởi các bức tường mà sử dụng kính trong suốt để tạo cảm giác như hòa mình vào bầu không gian xung quanh.

Quy hoạch công trình này được phân bổ thành 3 phân khu chính với các phân khu chức năng riêng biệt. Sự phân chia cụ thể rõ ràng này giúp dự án càng thêm ghi điểm, khách hàng cũng nhanh chóng nhận dạng được vị trí của mình, không gian sống và môi trường sống tương lại tại đây bao gồm những gì.

Tham khảo tiến độ mới được cập nhật của dự án Zeitgeist Nhà Bè

Chúng tôi sẽ giới thiệu thông tin về tiến độ dự án dành cho khách hàng quan tâm đến khu đô thị phức hợp đẳng cấp hàng đầu khu Nam Thành phố Hồ Chí Minh này.

Từ thời điểm đầu khởi công dự án cho đến nay, công trình này luôn đi theo một quy trình nghiêm ngặt. Khu vực dự án được bao bọc bởi những hàng rào kiên cố, đảm bảo an toàn trong thi công xây dựng. Khâu thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng cũng đã được triển khai xây dựng, hiện đại các khu vực hoàn tất sân lấp mặt bằng đã bắt đầu xây dựng các trụ nền móng.

Thông tin mà chúng tôi nhận được đó là có thể mặt bằng phân khu cao và thấp tầng sẽ được thi công trước mặt bằng các tiện ích.

Hiện nay, vẫn chưa có nhiều dữ liệu liên quan đến dự án được cập nhật chính thức từ chủ đầu tư. Do đó nếu khách hàng tò mò về công trình Zeitgeist Nhà Bè này thì hãy thường xuyên theo dõi các bài viết của chúng tôi.