Saturday, 21 May, 2022

Lý khiến bất động sản Đồng Nai trở thành tấc đất tấc vàng


Bất động sản Đồng Nai chuyên gia dự báo là cú hích mạnh khi mà phi trường Long Thành đi vào hoạt động? Theo các chuyên gia bất động sản, Công trình phi trường quốc tế Long Thành giúp bất động sản khu vực tiếp giáp với sân bay trở thành vị trí “tấc đất tấc vàng”, cùng lúc tạo động lực vững mạnh thị trường bất động sản Đồng Nai.

Phi trường Long Thành “cú hích” lớn cho thị phần bất động sản Đồng Nai

Bước sang năm 2021 (1-202), Công trình trọng điểm quốc gia Cảng hàng không Quốc tế Long Thành chính thức khởi công quá trình 1 sở hữu tổng diện tích 1.810ha.

chỉ tiêu của Dự án là xây dựng phi trường Long thành đạt 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của ICAO) để hướng đến một trung tâm trung chuyển hàng không quốc tế và khu vực. Lúc hoàn tất và đưa vào tiêu dùng, phi trường Long Thành sẽ đóng góp cho phát triển GDP trong khoảng 3 – 5%. Đặc biệt, trường bay sẽ kết nối có các đường cao tốc của vùng, mở ra không gian vững mạnh mới, xúc tiến tăng trưởng kinh tế, phố hội, bất động sản.

Phi trường Long Thành với là “cú hích” lớn cho thị phần BĐS Đồng Nai?

Chuyên gia kinh tế phân tích nhận định rằng “Sân bay Long Thành là cú hích lớn cho thị trường bất động sản Đồng Nai”

Theo Nhận định của giới chuyên gia bất động sản, trường bay quốc tế Long Thành là 1 “cú hích” lớn cho thị phần BĐS Đồng Nai tổng thể và của thị xã Long Thành nói riêng. Việc xây dựng phi trường sẽ giúp kết nối Công trình có cơ sở vật chất giao thông vận tại mang sẵn (cao tốc Dầu Dây – Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, tỉnh giấc lộ 319) để giúp bất động sản bứt tốc.

Đây là thời cơ “vàng mười” cho các vùng lân cận phi trường (trong bán kính 30km đổ lại) trở nên vị trí “tấc đất tấc vàng”, thu hút đầu tư những Dự án to. Đặc thù là giúp giá nhà đất nâng cao vững bền, mức độ hấp thu cao, tính thanh khoản thấp. Lâu dài lần, bất động sản thương mại – dịch vụ, BĐS nghỉ dưỡng, khu thị thành và các mẫu hình bất động sản khác tại đây sẽ tăng vọt.

Nhà đất tại Long Thành tăng giá

đề cập về tầm quan trọng của Công trình cũng như sức hấp dẫn của bất động sản Long Thành – Đồng Nai, các chuyên gia Phân tích, sự mang mặt của phi trường Lòng Thành giúp cho bất động sản Long Thành và toàn tỉnh giấc lớn mạnh chóng vánh.

Trong buổi tọa đàm “Bất động sản Long Thành chứa cánh cộng sân bay” diễn ra tại Hà Nội vào chiều ngày 5/11/2020, ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó chủ toạ Hiệp hội Bất động sản Việt Nam đã Tìm hiểu và Phân tích cao về tiềm năng của Long Thành (Đồng Nai). Theo ông, Công trình trường bay Quốc tế Long Thành được quy hoạch bài bản đã trở thành đòn bẩy ảnh hưởng trực tiếp tới thị phần bất động sản Đồng Nai.

mang lợi thế lớn mà phi trường Long Thành mang lại, ông Hà Tìm hiểu, Long Thành sẽ trở thành mảnh đất “vàng” để đầu tư sinh lợi.

Đồng quan niệm có ông Nguyễn Mạnh Hà, PGS. TS. Trằn Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu điều hành kinh tế Trung ương cũng khẳng định, thị trường BĐS khu vực Long Thành và những khu vực phụ cận nhận được phổ quát cơ hội lớn mạnh to, tạo điều kiện cho BĐS công nghiệp bứt phá.

Bất động sản phụ cận sân bay có tiềm năng bứt phá

TS Sử Ngọc Khương, giám đốc cấp cao Savills Việt Nam cho hay, mô phỏng tỉnh thành sân bay lớn và hiện đại đầu tiên tại Việt Nam này sẽ mở ra triển vẳng tươi sáng cho thị trường BĐS Đồng Nai trong đa dạng năm tới.

Cũng theo TS. Lê Xuân Nghĩa, thành viên của Hội đồng trả lời chính sách nguồn vốn, tiền tệ quốc gia nhận đinh, trong tầm nhìn 50 năm tới, huyện Long Thành sẽ là khu vực vững mạnh thành thị là số một do ko mang nơi nào mang quỹ đất lớn, vị trí vàng và cơ sở đầu cơ mạnh mẽ như địa phương này.

Cơ sở được đầu cơ mạnh mẽ

Dưới giác độ của công ty, ông Vũ Quốc Việt Nam, Giám đốc Marketing cấp cao Tập đoàn Đất Xanh cho rằng, ở đâu có hạ tầng cơ sở vững mạnh thì ở đó với thị trường bất động sản tăng trưởng.

nhắc về cơ sở cơ sở vật chất ở Đồng Nai với thể thấy sự đầu cơ của Chính phủ và tỉnh giấc là rất lớn, ko chỉ ngắn hạn trong 10 năm mà là 30 năm. Nếu cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Đồng Nai và Vũng Tàu cũng đang nghiên cứu khiến cao tốc kết nối 2 thức giấc này. Không những thế, cụm cảng dòng Mép cũng lớn nhất ở Việt Nam, phi trường Long Thành là loại lõi để kết nối các tuyến cao tốc tiếp giáp với”. Ông Nam cho hay.

tương tự, Dự án trường bay Long Thành vun đắp là 1 “cú hích” to cho thị phần bất động sản Đồng Nai. Cùng có phi trường thì cảng nước sâu cùng sở hữu 5 tuyến cao tốc và cầu Cát Lái cũng giúp cho bất động sản tại đây lớn mạnh.

Đã tới thời điểm “vàng” để đầu tư vào bất động sản Đồng Nai Long Thành.

bên cạnh việc khẳng định trường bay Long Thành mang là “cú hích” lớn cho thị trường BĐS Đồng Nai, những chuyên gia cũng cho rằng, thời khắc này đầu tư nhà đất tại Long Thành là hợp lý, bởi tầm giá nhà đất tại đây vẫn còn phải chăng, lâu dài, lúc phi trường hoàn thành, nhà đất khu vực phụ cận sân bay mang thể lên đến 100 – 120 triệu đồng/m2, ngang ngửa với căn hộ masteri centre point Thành Phố Thủ Đức.

Phi trường Long Thành mang là “cú hích” lớn cho thị phần BĐS Đồng Nai?

nhắc về tiềm năng đầu tư BĐS Long Thành, ông Vũ cương quyết, tổng giám đốc Đất Xanh Miền Bắc cho hay, nhu cầu mua đất nhất tại Long Thành vẫn đang tiếp diễn gia nâng cao. Nhất là tính thanh khoản trên thị trường luôn ở ngưỡng cao. Đây chính là thời điểm phải chăng để các nhà đầu cơ xuống tiền, chớp lấy thời cơ đầu tư sinh lời to. Cũng theo ông Quyết, trục đầu tư của cái tiền đang khởi đầu đổ về huyện Long Thành bởi vì tỷ suất sinh lời vô cùng tốt. Mặt khác, sự tham dự của những “ông to trong lĩnh vực địa ốc cũng sẽ tạo ra nguồn cung to, rộng rãi, chất lượng, lợi thế này góp phần khiến cho thay đổi khuân mặt thành thị Long Thành, tiếp tục tạo đà cho thị trường bất động sản Đồng Nai bứt phá.