Saturday, 21 May, 2022

Hé lộ chiến lược thị trường BĐS Novaland 2021


Hé lộ chiến lược thị trường BĐS Novaland 2021

Thông tin từ tài liệu dành cho hoạt động Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên của “ông lớn” Novaland 2020, chiến lược thị trường BĐS của tập đoàn này chính là hướng vào 22 dự án hiện hữu và 3 dự án tiềm năng vượt trội.

Chiến lược đầu tư thị trường BĐS Novaland 2021

Trong năm 2020, chiến lược đầu tư thị trường BĐS được hé lộ trong tài liệu mà tập đoàn Novaland ban bố trong tài liệu ĐHĐCĐ. Theo đó, “ông lớn” Novaland tiếp tục chiến lược có hàng loạt các dự án bất động sản tại những vùng giàu tiềm năng như khu Đông TPHCM (Quận 2 và Quận 9); Các khu vực nằm trong quy hoạch thành thị vệ tinh TPHCM; cũng như hướng tới phân khúc thị trường du lịch nghỉ dưỡng có các dự án ở Phan Thiết (Bình Thuận) và khu vực Hồ Tràm (Vũng Tàu).

Đặc biệt trong ấy “ông lớn” Novaland hướng đến đẩy mạnh hầu hết nguồn lực dồn vào 3 cực kỳ dự án chiến lược dài hạn, được đánh giá tiềm năng vượt trội. Đó là NovaWord Phan Thiết; NovaWord Hồ Tràm và dự án Aqua City Đồng Nai.

Song song mang chiến lực đầu tư BĐS 2021 thì tiếp tục đầu tư đánh mạnh thị trường du lịch ngỉ dưỡng.

Song hành cùng những dự án cũng không kém phần tiềm lực, cạnh tranh trên thị trường du lịch nghỉ dưỡng như NovaHill Mũi Né, NovaBeach Cam Ranh… và phân khúc căn hộ cao cấp thế mạnh truyền thống của Novaland tại các khu vực trung tâm tại TPHCM.

Ngoài ra tập đoàn này còn hướng tới mở mang những dự án mới như dự án khu thị thành tại khu Đông TPHCM, dự án du lịch nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, Bình Thuận.

Trong bản kế hoạch buôn bán của tập đoàn năm 2021 trình những cổ đông thông qua, “ông lớn” Novaland đưa ra con số mục đích đạt được là hơn 14.877 tỷ đồng daonh thu thuần có tăng trưởng 36%. Con số lợi nhuận trước thuế mà tập đoàn hướng đến là 4.520 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế là 3.650 tỷ đồng mang phần trăm tăng trưởng so sở hữu năm trước lần lượt là 6% và 8%.

Lợi nhuận và doanh thu trong năm 2021 mà “ông lớn” Novaland kỳ vọng đến từ 10 mẫu tên nổi danh trên thị trường bất động sản đang được đẩy mạnh bàn giao trong năm nay. Đó là dự án chung cư cao cấp tại khu vực TPHCM như quận 2, quận 7, quận Phú Nhuận… Cùng sở hữu đó là một phần dự án Aqua City Biên Hòa, dự án NovaHills Mũi né và từ NovaWord Hồ Tràm.

Tiềm năng từ Aqua City Biên Hòa

Aqua City Biên Hòa hướng nhà đầu tư tới chiến lược đầu tư dài hạn bền vững thay vì lướt sóng. Cơ hội với nhà đầu tư tại dự án này vững chắc nhận được là cái tiền sản sinh lợi nhuận lên tới 25%/năm.

Aqua City mang vị trí đắc địa “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Cùng với ấy là kề cận TPHCM với kết nối thuận tiện đã tạo phải giá trị tiềm năng nổi bật cho dự án này.

Giá bán ngày nay từ dự án khu thành phố sinh thái Aqua City đang được kiểm tra là “mềm”, thông minh mang rộng rãi người mua mua an cư và nhà đầu tư. Nhiều đánh giá nhận định chỉ sau 1 vài năm dự án này sẽ sở hữu giá nâng cao cao hơn rộng rãi thời khắc hiện tại.

Khi hạ tầng huyết quản kế bên dự án hoàn thiện vận hành, đặc thù là dự án Hương Lộ 2, phi trường Long Thành sẽ khiến bất động sản nơi Aqua City tọa lạc nâng tầm cao mới.

Dự án được đầu tư hạ tầng, nhân thể ích nội khu hoàn chỉnh, đắt giá, đẳng cấp cao như Khu du lịch, trường học, bệnh viện, sân Golf, trọng tâm thương mại… thiết lập cộng đồng cư dân thượng lưu.

Với chiến lược tầm nhìn và đầu tư bài bản của “ông lớn” Novaland chắc chắn chưa bao giờ làm cho nhà đầu tư thất vọng. Mọi sản phẩm, dự án đều giao hội tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai.