Saturday, 21 May, 2022

Giá bán Grand Marina Saigon Bason quận 1 từ Masterise Homes


Giá bán Grand Marina Saigon Bason quận 1 là dự án căn hộ chung cư cao cấp, được đầu tư bởi nhà phát triển bất động sản quốc tế Masterise Homes. Từ khi ra mắt, dự án đã khẳng định được vị thế của mình khi hội tụ đầy đủ các yếu tố được kỳ vọng bởi những “rich kid” thực thụ từ sự tinh tế trong thiết kế và trải nghiệm dịch vụ xứng tầm cùng thương hiệu Marriott.

Trong bài viết hôm nay, đội ngũ chuyên viên tham vấn sẽ chia sẻ đến quý người dùng các thông báo chất lượng về giá bán kèm có chính sách bán hàng vô cùng quyến rũ của dự án Grand Marina Saigon. Hãy cộng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để cập nhật cho mình các thông tin hữu dụng nhé!

Giá bán căn hộ Grand Marina Saigon bao nhiêu?

Grand Marina Saigon được phát triển phổ biến những mặt hàng “hàng hiệu”  như căn hộ chung cư cao cấp, thương mại, dịch vụ, văn phòng, Shophouse, Officetel. Quy mô xây dựng gồm 8 tòa tháp với số lượng 4000 căn hộ. Theo ấy trong công đoạn này sẽ mở bán 2 tòa: Tòa Lake Tower Marriott và Tòa Cove Tower JW Marriott.

Theo như thông tin từ chủ đầu tư Masterise Homes chính thức đưa ra giá tiền bán chỉ từ 15.000 USD/m2, mức giá này tương đương khoảng 345.735.000/m2. Chi tiết theo từng mẫu không gian như sau:

  • Căn hộ chung cư 1PN: 18 tỷ đồng (51-65 m2)
  • Căn hộ chung cư 1PN+: 23 tỷ đồng (67-71 m2)
  • Căn hộ chung cư 2PN: 30 tỷ đồng (88-108-118 m2)
  • Căn hộ chung cư 3Pn: 43 tỷ đồng (125-144-172-192 m2)

Chính sách bán hàng dự án Grand Marina Saigon có gì hấp dẫn?

Khi mua bán các sản phẩm tại dự án Grand Marina Saigon khách hàng sẽ được hưởng trọn rộng rãi ưu đãi hấp dẫn của chính sách bán hàng như:

  • Miễn phí phí quản lý 36 tháng
  • Ân hạn gốc lãi 32 tháng
  • Hỗ trợ vay 100% giá trị sản phẩm
  • Nếu người dùng vay 60% hỗ trợ chiết khất thêm 2%
  • Hỗ trợ chuyển nhượng kế thừa gói vay
  • Đặt chọn trong ngày mở bán các bạn sẽ được hỗ trợ chiết khấu 1%

Khi sở hữu căn hộ hạng sang tại Grand Marina, quý các bạn sẽ trở nên hội viên của Marriott Bonvy với những đặc quyền và ưu đãi tại doanh nghiệp khách sạn của Marriott trên toàn hệ thống của Marriott toàn cầu. Bên cạnh đó, còn tận hưởng trọn vẹn luôn thể ích thứ hạng thừa hưởng ga ngầm Ba Son ngay tại dự án cộng bến du thuyền ven sông Sài Gòn thứ 1 duy nhất tại TP.HCM.

Hiện nay bất động sản hàng hiệu vẫn đang tiếp tục lôi kéo rộng rãi người mua và nhà đầu tư quan tâm dù rằng trong công đoạn dịch Covid-19. Những dịch vụ nhân tiện ích tại dự án hàng hiệu của Marriott đã được chuẩn hóa về chất lượng thiết kế, nội thất cũng như xây dựng hoàn thiện và trở thành đề nghị tiên quyết cho bất kì dự án nào.

Sở hữu 1 căn hộ chung cư cao cấp tại Grand Marina Saigon sẽ đem đến cho quý khách hàng một phong bí quyết sống thứ hạng sang trọng và một cộng đồng cư dân tương đồng về gu sống và tư duy.

Trên đây là bài viết cập nhật thông báo về giá bán & chính sách dự án Grand Marina Saigon. Hãy cửa hàng với chúng tôi để được tương trợ hết lòng về dự án.