Saturday, 21 May, 2022

Aqua City mang cần đầu tư dài hạn hay lướt sóng


Đâu là lựa tìm phải chăng nhất? Đây là hai hình thức đầu tư đang nhận được phổ biến quan điểm trái chiều trên các diễn đàn nhưng vẫn chưa mang câu giải đáp thỏa đáng. Người thì cho rằng buộc phải đầu tư lướt sóng, đầu cơ. Người lại mua an toàn bằng bí quyết đầu tư lâu dài sinh lời bền vững.

Khu thành phố Aqua City được Novaland quy hoạch bài bản và khía cạnh bởi các đơn vị tư vấn, quản lý giỏi trong và ngoại trừ nước nhằm biến nơi đây phát triển thành 1 thành phố đáng sống nhất khu vực phía Đông TPHCM. 

Sở dĩ người ta quan tâm đến Aqua City như vậy là bởi được chủ đầu tư truyền thông nhiều từ truyền hình, Internet hay những áp phích không tính trời. Đi tới đâu cũng nghe Aqua City – Khu thành phố sinh thái logic phía Đông Thành phố Hồ Chí Minh.

Dự án Aqua City do Novaland làm chủ đầu tư được giới thiệu sở hữu quy mô lên tới 1000 hecta. Đây thực thụ là một dự án “khủng” nhất, nhì về dung tích tại khu Đông TP. Hồ Chí Minh tính đến thời khắc hiện tại.

Aqua City sở hữu cần đầu tư dài hạn hay lướt sóng

Các chuyên gia chia sẻ, sở hữu nhà đầu tư giàu kinh nghiệm luôn mang những nguyên tắc đầu tư. Chia sẻ từ một nhà đầu tư giàu kinh nghiệm trong ngành bất động sản về nguyên tắc đầu tư dự án để “bách chiến bách thăng”.

“Săn” dự án tại vùng hạ tầng đang được đẩy mạnh triển khai. Đây là 1 trong dấu hiệu rằng, đầu tư vào nơi “sẽ tốt”, tức thị ngày mai sẽ tiềm năng nổi bật chứ không cần nơi đã hiện hữu gần như phải chăng sẵn rồi.

Bởi những khu vực “sẽ” này còn rộng rãi tiềm năng lớn để sinh lời giá trị BĐS trong tương lai, dù thị trường sở hữu biến động thì BĐS ấy cũng không ảnh hưởng.

Cùng có đấy là nhắm vào dự án tiềm năng đủ năng lực sinh lời dài hạn để đầu tư, sẽ tránh rủi ro có bài toán hên xui 50-50. Đó là chất lượng, quy mô dự án và xu hướng đáp ứng môi trường sống và chủ đầu tư sẽ góp phần quyết định cho lợi nhuận gia nâng cao của dự án.

Cuối cộng yếu tố chủ chốt để quyêt định xuống tiền sở hữu dự án là mức giá và vị trí. Mức giá quá cao sẽ khó thanh khoản và vị trí thấp sẽ cho khả năng tăng giá cao nhờ mục đích thương mại, kinh doanh và cho thuê. Những dự án chiếm giữ vị trí cửa ngõ thì dù giá hiện tại cao nhưng đầu tư vững bền lâu dài sẽ cực kỳ tốt.

Aqua City – Nên đầu tư dài hạn hay lướt sóng?

Với định hướng tăng trưởng vùng ven, khu Đông TPHCM đang phát triển thành điểm nhấn mang Thành phố Thủ Đức. Khu vực giao hội những tiêu chí nổi bật về vị trí, quy hoạch, kết liên vùng cũng như giá trị sinh lời tiềm năng của BĐS. Aqua City chính là dự án điển hình tại khu vực, đang lôi kéo sự quan tâm quan tâm của phần lớn khách hàng với giá trị đầu tư lâu dài sinh lời bền vững.

Lợi thế cửa ngõ phía Đông thành phố, hạ tầng hoàn thiện được đầu tư bài bản mạnh mẽ đang trong công đoạn triển khai, chuẩn bị đi vào vận hành. Cùng có hệ sinh thái hiện hữu bên cạnh sông Đồng Nai thơ mộng đã làm cho cần mấu chốt giá trị của dự án, vươn lên là tâm điểm mới của khu vực.

Dự án Aqua City có vị trí thuận tiện trong kết nối qua tuyến Hương Lộ 2 vào Quốc lộ 51 cộng trục cao tốc huyết mạch TPHCM – Long Thành – Dầu Giây; Long Thành – Biên Hòa… Với các hạ tầng giao thông “đã rõ” này, dự án hoàn toàn làm nhà đầu tư lặng tâm xuống tiền đầu tư.

Cùng sở hữu đó, xu hướng BĐS ngày nay là xu thế sinh thái xanh, hướng tối đa tới giá trị chất lượng cuộc sống vì sức khỏe cư dân. Aqua City đáp ứng toàn bộ tiêu chuẩn xu hướng thời đại với hệ thống công viên xanh mát và dự án được bao bọc bởi hệ thống sông lớn, nhỏ, tạo nên tổng hòa mặt nước, cây xanh, cho cuộc sống thư thái, trong lành hoàn hảo.

Aqua City – Tổ hợp nhà phố thương mại, biệt thự, shophouse, gắn ngay lập tức mang đất với lâu dài, được cấp sổ hồng, đảm bảo pháp lý bền vững. Tọa lạc ví trí chiến lược huyết quản nơi cửa ngõ thành phố, tiềm năng sinh lời trong ngày mai sẽ cao. Do đó, nhà đầu tư bắt buộc tậu lựa Aqua City cho kênh đầu tư trung hạn hoặc dài hạn, sinh lời vững bền cũng như kênh bảo toàn loại tiền hạn chế mất giá theo thời gian, sinh lời nổi bật theo thời gian. Bởi nhà phố Aqua City được sử dụng cho phổ biến mục đích, an cư lý tưởng, cho thuê, marketing sinh lời tiềm năng.