Saturday, 21 May, 2022

Tại sao dự án Grand Marina Saigon mang giá hàng hiệu nhưng vẫn hút hàng?


Grand Marina Saigon có giá “hàng hiệu” là dự án khu căn hộ tọa lạc tại vị trí “có một ko hai” được tổ chức quản lý khách sạn danh tiếng cấp nhãn hàng và quản lý vận hành, dự án có trọn vẹn các điểm mạnh của khu bất động sản hàng hiệu – Branded residences.

Bài viết ngày hôm nay, đội ngũ phân tích marketing chúng tôi sẽ cung cấp tới quý khách hàng đang quan tâm về dự án Grand Marina Saigon đi kèm sở hữu những thông báo nổi bật nhằm hỗ trợ quý người mua mang được mẫu nhìn chi tiết và thực tại hơn.

Tại sao dự án Grand Marina Saigon mang giá “hàng hiệu” nhưng vẫn hút hàng?

Dù mới xuất ngày nay Việt Nam nhưng ngày càng với rộng rãi người Việt sẵn sàng tham gia vào thị trường này. Theo chủ đầu tư Masterise Homes, từ thời khắc khai trương dự án Grand Marina Saigon vẫn liên tiếp được đặt kín chỗ sở hữu hàng trăm lượt khách đến tham quan mỗi ngày. Có thể thấy rằng, thị trường bất động sản hàng hiệu tại Việt Nam sẽ ngày một nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Tại sao dự án Grand Marina Saigon mang giá hàng hiệu nhưng vẫn hút hàng

Ra mắt với tầm giá 18.000 USD/m2, Grand Marina vẫn thuyết phục người mua đưa ra quyết định đầu tư dù chưa sở hữu thời cơ tham quan thực tiễn dự án hay nhà mẫu. Vậy vì sao mang giá tiền thuộc Top những dự án “đắt đỏ” nhất Sài Gòn, Grand Marina vẫn nhận được đa dạng sự sử dụng rộng rãi và thu hút các nhà đầu tư tới như vậy? Đội ngũ marketing chúng tôi sẽ đưa ra các phân tích đáng giá sau đây:

Nhu cầu có của giới nhà giàu tại Việt Nam ngày một đông.

Thực tế cho thấy rằng, từ thời điểm bây giờ cho đến 5 năm tiếp theo dự báo sẽ tăng 31% từng lớp cực kỳ giàu, tính đến năm 2025 mang khoảng 511 người cực kỳ giàu và 25.800 người giàu tại Việt nam. Mặc dù đang trong thời điểm dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn đang trên đà phát triển, những nhà đầu tư liên tục rót vốn vào những dự án hàng hiệu cao cấp. Vì với thể thấy rằng, khẩu vị của khách hàng ngày càng thay đổi, họ hướng tới các giá trị cơ bản như vị trí, chất lượng và sự thoải mái. Trong đó, nhu cầu về mặt thời kì và sự một thể nghi là một trong các yếu tố được ưu tiên bậc nhất tại dự án thương hiệu thứ hạng mang uy tín.

Khả năng kết nối nhanh chóng tại Grand Marina Saigon

Toàn bộ dự án nằm ngay khu vực số 2, đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé Quận 1. Sở hữu vị thế đắc địa nằm ngay trọng điểm Sài Gòn, dự án được tận hưởng trọn vẹn các tiện thể ích sầm uất ngay tại siêu đô thị đông đúc và náo nhiệt. Trong vòng vài bán kính ngắn, cư dân tại dự án hoàn toàn có thể kết nối đễ dàng đến những khu vực nổi bật như:

 • Nhà hát thành thị HCM
 • Vincom Center
 • Ga tàu thủy Bạch Đằng
 • Hồ con rùa
 • Công viên Lê Văn Tám
 • Thảo Cầm Viên
 • Sân Golf Him Lam
 • Bệnh viên nhi đồng
 • Phố đi bộ Nguyễn Huệ
 • Tòa thị chính kiểu pháp

Sở hữu địa thế “vàng” liên quan tiềm năng tăng giá trong tương lai

Tại sao dự án Grand Marina Saigon mang giá hàng hiệu nhưng vẫn hút hàng

Dự án không chỉ có đến tầm view đẹp mắt mang nét thơ mộng từ con sông Sài Gòn, cư dân còn dễ dàng kết nối sở hữu đa dạng con đường khác nhau như:

 • Đường sắt: kết nối trực tiếp có Ga ngầm Ba Son thuộc tuyến Metro số một Bến Thành
 • Đường thủy: kết nối sở hữu sông Sài Gòn và sông Thị Nghè
 • Sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng là 2 con đường huyết mạch giúp kết nối giao thông chóng vánh và thuận tiện

Đây thực thụ là cơ hội xuất sắc về hệ thống liên lạc thuận tiện mà bất kì dự án BĐS nào cũng mong muốn sở hữu, điều này tạo buộc phải cú hích chiến lược tiếp cận các nhà đầu tư trong và ngoài nước, tác động tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Tự hào khi mang mặt trong danh mục dự án bất động sản hàng hiệu gắn với nhãn hàng Marriott và JW Marriott trên Website của tập đoàn Marriott cùng cộng tác với chủ đầu tư uy tín Masterise Homes, ngày càng khẳng định vị thế Việt Nam trên thị trường BĐS hàng hiệu thế giới. Dự án Grand Marina Saigon kiên cố vươn lên là niềm tự hào cho cư dân mai sau khi với thể tận hưởng một thứ hạng sống khác biệt ngay chính ngôi nhà của mình.

Trên đây là bài viết cập nhật về thông báo liên quan tới dự án Grand Marina Saigon và những tiềm năng tương tác dự án lớn mạnh trong tương lai. Hi vọng sở hữu những thông tin mà nhóm chuyên gia đã cung cấp, sở hữu thể giúp cho quý các bạn với được tầm nhìn thực tại để quyết định cho mình cơ hội đầu tư xứng đáng.