Saturday, 21 May, 2022

Phản ứng tích cực thị trường BĐS về căn hộ Masteri Centre Point


Căn hộ Masteri Centre Point ra mắt thị trường lần đầu vào thời khắc cuối năm 2020, Masteri Centre Point nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Những giá trị nào khiến cho dự án này “dậy sóng” trên thị trường bất động sản năm 2021? Và trong bài viết này cùng nhadatvungven.net cảm nhận các giá trị cốt lõi của dự án này.

Độ uy tín đến từ chủ đầu Masterise Homes tăm tiếng toàn cầu

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Centre Point chuẩn 6 sao

Masteri Centre Point tọa lạc trong quần thế rất dự án đẳng cấp Vinhomes Grand Park tại Quận 9. Nhà lớn mạnh bất động sản nổi danh toàn cầu Masteri Homes đã dành nhiệt huyết vào dự án này hướng đến trải nghiệm sống tiêu chuẩn quốc tế, cho cư dân tận hưởng giá trị của hệ sinh thái thuộc quần thể thành phố vệ tinh tương lai. Nhờ ấy sự ra mắt của Masteri Centre Point như một điểm vụt sáng trong bối cảnh thị trường bất động sản ảm đạm. Khách hàng thêm một cơ hội lựa tìm sản phẩm hoàn hảo từ chủ đầu tư uy tín tầm cỡ quốc tế.

Nhắc đến danh tiếng của Masteri Homes trên thị trường đã quá quen thuộc có nhiều dự án trên địa bàn TPHCM như Masteri Thảo Điền, Millennium Masteri An Phú…

Lý do mà chủ đầu tư Masterise Homes nhận được dấu ấn thị trường bất động sản Việt Nam

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Centre Point chuẩn 6 sao

Thứ nhất về giá trị pháp lý sở hữu sổ hồng được cấp nhanh nhất cho cư dân không cần chờ đợi lâu.

Thứ hai, dịch vụ khách hàng xuất sắc, theo đấy người mua nhà được coi ngó từ A-Z, từ khi quý vị buộc phải tư vấn thông tin đến khâu nhận nhà và quản lý lịch vụ căn hộ sau này.

Thứ ba, tiêu chí quan trọng với quý khách mua nhà dù cho an cư hay đầu tư, họ đều quan tâm tới giá trị nâng cao trưởng của căn hộ theo thời kì Những căn hộ mang vị trí đẹp, đầu tư quy mô cao cấp bởi chủ đầu tư Masteri Homes đều sở hữu mức nâng cao dần ngay sau khi nhận nhà. Masteri Centre Point cũng không nằm bên cạnh quy luật tăng giá trị này khi với muôn vàn tiện ích.

Thứ tư là vị trí chiến lược nơi dự án tọa lạc luôn nằm trong top các khu vực cho thuê mang tỷ lệ lấp đầy cao nhất. Do đấy toàn bộ khách hàng đều nhận thấy đầu tư vào Masteri Centre Point kiên cố đều sinh lời thành công và xứng đáng giá trị tiền họ chi ra.

Giám đốc khối buôn bán của Masteri Homes, ông Gibran Bukhari san sẻ mang trên 20  năm kinh nghiệm vững mạnh tại các thị trường quốc tế hàng đầu nổi danh như Anh Quốc, Dubai, những người mua chọn nahf tới có dự án của Nhà tăng trưởng này bởi ba lý do cốt lõi: Niềm tin – Minh bạch – Uy tín. Dù người mua sắm nhà cho mục đích an cư hay đầu tư đều mong muốn tăng giá trị căn hộ theo thời gian. Do vậy người dùng sẽ đặt ra tiêu chuẩn cao nhất và Masteri Centre Point thỏa mãn mọi mục tiêu của các bạn cần mau chóng nhận được phản ứng tích cực từ thị trường qua các kênh.

Giá trị thu hút của căn hộ Masteri Centre Point

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Centre Point chuẩn 6 sao

Hình thành sở hữu khu căn hộ compound khép kín cao cấp tại trung tâm đại dô thị lớn bậc nhất khu Đông, Masteri Centre Point có đa dạng điểm mạnh vi trí, tiện ích lý tưởng.

Toàn bộ căn hộ trong quần thể dự án đều với tầm nhìn vĩnh viễn hướng ra loại sông thơ mộng là sông Đồng Nai và sông Tắc cũng như view toàn cảnh công viên xanh mát, biển hồ.

Cư dân Masteri Centre Point tận hưởng nhân thể ích “kép”, một thể ích khép kín trong quần thể dự án riêng mình và tiện ích chung của toàn khu đại đô thị.

Những giá trị thiết thực này đã nâng tầm vị thế của dự án. Masteri Centre Point thực sự dành cho chủ nhân thượng lưu với môi trường sống văn minh, thứ hạng bậc nhất.