Saturday, 21 May, 2022

Masteri Centre Point Quận 9 vị trí vàng tạo nên giá trị BĐS hàng hiệu


Masteri Centre Point Quận 9 vị trí vàng tạo nên giá trị BĐS hàng hiệu

Masteri Centre Point Quận 9 vị trí vàng tạo nên giá trị BĐS hàng hiệu với điểm mạnh tiềm năng của vị trí lúc tọa lạc trong trọng điểm của Vinhomes Grand Park. Hãy cùng chúng tôi phân tách tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây.

Masteri Centre Point liệu sở hữu tuân thủ triết lý trung tâm?

Triết lý hiệu quả trọng tâm được phổ biến chuyên gia bất động sản phân tích. Đó là vị trí là một trong các tiêu chí trọng yếu, quan trọng bậc nhất để ảnh hưởng tới các bạn lúc chọn chọn nhà an cư hay đầu tư kinh doanh. Chủ nhân của căn hộ thường rất chú trọng tới địa thế nơi căn hộ tọa lạc mang tiềm năng phát triển hay không và hạ tầng lớn mạnh thế nào, đặc thù là yếu tố phát triển của cùng đồng dân cư với đẳng cấp văn minh?

Cùng với đó, khách hàng cũng đánh giá cao các tiêu chí về tầm nhìn định hướng, giá trị phong thủy và những khía cạnh hài hòa thiên nhiên trong dự án. Cộng với lợi thế vị trí thuận tiện, mang tính kết liên cao, cắc căn hộ tại trung tâm sẽ nằm trong tầm ngắm và được kiểm tra tốt hơn.

Masteri Centre Point đã hài hòa hầu hết những giá trị để tạo cần dấu ân riêng cho mình. Nằm cạnh trục đường Vành Đai 3 mang tầm nhìn trực diện sông Đồng Nai, sông Tắc và toàn cảnh khu thành thị cực kỳ sang Vinhomes Grand Park, tầm nhìn vô cộng thoáng đãng, mát mẻ và đắt giá bậc nhất. Cùng mẫu mã cảnh quan hài hòa ấn tượng tinh tế và chóng vánh kết nối đến đa số khu trọng tâm và tiện thể ích sa sầm uất bậc nhất.

Chất lượng sống tăng vượt trội tại Masteri Centre Point

Được kiểm tra là vị trí “trung tâm của trung tâm” lúc nằm trong đai thành thị Vinhomes Grand Park, Masteri Centre Point thừa hưởng toàn bộ những tiện ích thứ hạng tại siêu dự án này. Vinhomes sở hữu 5000 căn hộ trong 10 tháp ngoại hình độc đáo hướng tới chốn nghỉ dưỡng cao cấp cho cư dân sẽ nâng tầm thêm giá trị chất lượng sống cho cư dân Masteri Centre Point. Khi cư dân thỏa sức tận hưởng một thể ích nội khu riêng và tiện ích của cả đai thị thành như trọng điểm sắm tìm sa sầm uất mang nhãn hàng hàng đầu thế giới, hệ thống tháp văn phòng, bệnh viện Vinmec, hệ thống trường liên cấp quốc tế Vinschool vô cùng tiện thể lợi.

Nhiều luôn thể ích chuẩn quốc trong dự án Masteri Centre Point như hồ bơi “phi thuyền”, công viên Golf địa hình mini, bể Jacuzzi và đặc quyền nội khu khép kín của dự án sẽ có tới chốn an cư xuất sắc cho cư dân thượng lưu.

Masteri Centre Point hưởng lợi thế vị trí ra sao?

Thành phố phía Đông – Thành phố Thủ Đức mới đã nâng tầm Quận 2, Quận 9 lên một vị thế mới, Masteri Centre Point theo đó cũng hưởng lợi từ định hướng lớn mạnh này.

Quận 9 là địa bàn sở hữu phổ biến con sông hiền hòa chảy qua tạo nguồn ko khí sạch, xanh mát trong lành, hoàn hảo cho các dự án sinh thái cao cấp hình thành và phát triển. Hạ tầng nơi đây đang được định hướng quy hoạch rõ nét với lịch trình rõ ràng. Nhiều tuyến cao tốc huyết mạch tạo khả năng kết nối cao như tuyến song hành cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây hoàn thiện sẽ càng gia nâng cao giá trị cho Quận 9.

Nhiều nhà đầu tư trong và không tính nước đã nhận thấy tiềm năng khu vực đã vè đây đặt trụ sở nhà máy vững mạnh kinh doanh. Trong ấy đáng quan tâm là tập đoàn khoa học Samsung, Intel… sở hữu rộng rãi khởi động cho các dự án mới. Masteri Centre Point cũng nằm trong chiến lược của chủ đầu tư khi tận dụng lợi thế sẵn có tiềm năng tại Quận 9 nhằm góp phần gia nâng cao thêm sự nhộn nhịp cho thị trường bất động sản khu vực.