Saturday, 21 May, 2022

Masteri Centre Point căn hộ Quận 9 xa trung tâm có nên mua


Masteri Centre Point căn hộ Quận 9 xa trung tâm có nên mua

Masteri Centre Point nằm trên địa bàn Quận 9 xa trung tâm có nên mua hay không là vấn đề băn khoăn của không ít khách hàng. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích để quý vị nắm bắt và đưa ra quyết định chính xác nhé.

Masteri Centre Point căn hộ Quận 9 có xứng đáng đầu tư?

Masteri Centre Point nằm trên địa bàn Quận 9 xa trung tâm có nên mua hay không là vấn đề băn khoăn của không ít khách hàng

Quận 9 là một trong 3 cái tên góp mặt trong Thành phố mới Thủ Đức. Do đó băn khoăn về căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 có nên mua theo chúng tôi phân tích tiềm năng thì rất đáng để nhà đầu tư xuống tiền.

Xét thực tế, vi trí nơi dự án tọa lạc trên địa bàn khá xa trung tâm TPHCM. Tuy nhiên tốc độ đầu tư hạ tầng giao thông và định hướng quy hoạch tương lai là điều chúng ta cần nhìn nhận. Khi đó chỉ trong thời gian ngắn, các dự án giao thông đưa vào vận hành thì khoảng cách từ Masteri Centre Point Quận 9 đến các khu vực trung tâm sẽ rút ngắn.

Cùng với đó Quận 9 được định hướng là khu trung tâm phát triển công nghệ cao nên thuận lợi kết nối đến Thủ Thiêm và nhiều khu vực trọng yếu khác.

Tiện ích tại dự án Masteri Centre Point Quận 9 là một trong những lý do tiếp theo thuyết phục khách hàng nên sở hữu căn hộ. Hệ thống tiện ích đầu tư bài bản chất lượng 5*, thỏa mãn nhu cầu tiêu chuẩn sống thượng lưu của khách hàng khó tính. Trong thời gian tới, nhu cầu càng tăng và đòi hỏi chất lượng sống cao cấp thì Masteri Centre Point càng khẳng định giá trị.

Ngoài ra, dự án nằm trong quần thể siêu đô thị Vinhomes Grand Park nên thừa hưởng toàn bộ tiện ích dịch vụ đẳng cấp từ dự án này. Do đó những tiện ích hạ tầng y tế, vui chơi giải trí, giáo dục, thương mại, ẩm thực trong quần thể Vinhomes 365ha sẽ cho cư dân Masteri Centre Point tận hưởng thuận tiện nhất.

Với những lợi thế hạ tần giao thong và tiện ích phân tích trên đây chắc chắn quyết định đầu tư Masteri Centre Point Quận 9 là điều không thể bỏ lỡ. Vậy còn lý do nào đáng thuyết phục với dự án này. Dưới đây sẽ là lý do quyết định để quý vị nhận ra thời cơ tiềm năng.

Giá bán Masteri Centre Point căn hộ Quận 9 vô cùng hợp lý

Masteri Centre Point nằm trên địa bàn Quận 9 xa trung tâm có nên mua hay không là vấn đề băn khoăn của không ít khách hàng

Thời điểm này, giá bán căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 được xác định là yếu tố hàng đầu để khách hàng thật đáng để sở hữu căn hộ.

Theo tổng hợp đánh giá từ các chuyên gia, giá bán dự  kiến của sản phẩm căn hộ này dao động từ 55-60 triệu đồng/m2. Đây được đánh giá là mức giá tốt cho căn hộ với muôn vàn tiện ích cao cấp.

Làm phép toán so sánh với các dự án căn hộ khác trên địa bàn Quận 9 thì hiện tại căn hộ Masteri Centre Point có mức giá tương xứng tiềm năng và ngang bằng với giá thị trường.

Dự án đến từ chủ đầu tư uy tín với pháp lý đầu tư bài bản với giấy tờ thủ tục bàn giao nhanh chóng. Do đó sẽ hài lòng các nhà đầu tư bởi không lo lắng vấn đề rủi ro. Nhà đầu tư sành sỏi trên thị trường hay mới gia nhập đều có thể dễ dàng lựa chọn.

Đặc biệt nhiều đặc quyền dành riêng cho cư dân mua căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 với gói vay ưu đãi linh hoạt đến 70% giá trị căn hộ tại ngân hàng uy tín với lãi suất vay ưu đãi.

Với những lý do phân tích trên đây, quý vị đã có cho mình cơ sở để đánh giá tiềm năng dự án và quyết định có nên mua khu căn hộ Masteri Centre Point Quận 9 hay không dù xa trung tâm. Chúc các nhà đầu tư có quyết định sáng suốt và tạo ra kênh sinh lời tiềm năng trong tương lai.