Saturday, 21 May, 2022

Chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon là ai có uy tín không


Grand Marina Saigon chính là ngôi sao đang lên của thị trường bất động sản tại khu vực phía Nam. Dự án được định vị phát triển thành phân khúc căn hộ hàng hiệu nhằm nâng giá tiền trị sống đẳng cấp cho cộng đồng cư dân thượng lưu được Masterise Homes phát triển.

Nếu quý người dùng đang mang dự định đầu tư 1 căn hộ hạng sang tại dự án nhưng vẫn còn 1 số thắc mắc về chủ đầu tư. Trong bài viết ngày hôm nay, Đội ngũ phân tách buôn bán chúng tôi sẽ cung ứng một số thông báo cốt yếu giúp người mua quý khách hiểu rõ hơn về chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon.

Dự án Grand Marina Saigon tọa lạc tại trọng tâm TP.HCM, đây là dự án bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới, dự kiến sẽ mang tới sắp 4,200 căn hộ chuyên dụng cho mục tiêu ở và văn phòng. Với quy mô lên tới 10ha, sở hữu đường đi dạo lát gỗ dài 850m uốn lượn quanh chiếc sông Sài Gòn sở hữu đậm nét dấu ấn lịch sử. Không cần trùng hợp mà các quảng trường đẹp nhất của các tỉnh thành Châu Á thường nằm bên cạnh bờ sông hay vịnh biển, vị trí này được coi là thuận tiện về mặt phong thủy, chưa đề cập tầm nhìn ra mặt nước tuyệt đẹp và kết nối đường thủy thuận lợi. Bản thân Grand Marina Saigon trở thành một thế giới sở hữu thứ hạng sống đỉnh cao hoàn toàn dị biệt chỉ dành riêng cho cư dân nơi đây.

Hình ảnh dự án Grand Marina Saigon

Chủ đầu tư Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group, tiền thân là doanh nghiệp cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Invesment. Nhà đầu tư luôn đặt người mua là trọng điểm trong mọi sản phẩm bất động sản. Chính vì vậy, Masterise Homes hứa hứa sẽ phát triển thành công ty tiền phong ứng dụng những tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu trong việc phát triển, vận hành và quản lý những mẫu sản phẩm và dịch vụ bất động sản cao cấp tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Masterise Homes là nhãn hiệu luôn được kiểm tra rất cao khi vững mạnh các dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp, hạng sang. Trong suốt thời gian qua, nhà đầu tư không giới hạn ghi các dấu ấn đặc sắc tại thị trường bất động sản Việt Nam qua 1 số loại sản phẩm nhãn hàng buộc phải nói tới như: Masteri Thảo Điền, M-One Nam Sài Gòn, M-One Gia Định, Millennium, Masteri An Phú,… đến năm 2019 chuyển mình và phát triển tăng trưởng thành Masterise Homes.

Chủ đầu tư Masterise Homes là công ty thành viên thuộc tập đoàn Masterise Group, tiền thân là doanh nghiệp cổ phần đầu tư Thảo Điền – Thao Dien Invesment

Đặc biệt, từ khi ra mắt dự án Grand Marina Saigon đã lôi kéo rất phổ biến nhà đầu tư và các bạn ưa chuộng dự án, lúc chủ đầu tư Masterise Homes quyết định bắt tay hợp tác cộng có nhãn hiệu quản lý tiếng tăm bậc nhất JW MarriotMarriott Residences. Ngoài ra, còn mang một số đối tác uy tín đồng hành cùng Masterise Homes như: Atkins, AB Concept, Aurecon,…Mỗi đối tác được chọn lựa tham gia vào quá trình tăng trưởng dự án đều đã được tậu lọc với các tiêu chí khe khắt và là những nhãn hiệu tập đoàn hàng đầu ngành cả trong và không tính nước trong lĩnh vực bất động sản, sẽ càng ngày càng phát huy tối đa sức mạnh và kinh nghiệm của đôi bên.

Lễ ký hết hợp tác của Masterise Homes và Marriott

Khi quyết định đầu tư tại Grand Marina Saigon, mỗi cư dân sẽ được cung ứng hàng loạt tiện thể ích cao cấp như khách sạn và những dịch vụ theo yêu cầu. Mỗi mẫu mã tiện ích đều được chủ đầu tư coi ngó kĩ càng theo tỷ lệ vàng kết hợp về màu nhan sắc cũng như nội thất được nhập cảng và bề ngoài từ đơn vị hàng đầu tại Châu Âu.

Masterise Homes còn đưa ra các chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn và các sản phẩm gói tài chính mà trong vòng 2 năm thứ 1 quý người dùng ko buộc phải lo về chiếc tài chính, chủ đầu tư sẽ giúp được cho người mua đi tới thời điểm phải chăng nhất để chuyển nhượng, đây là 1 chiến lược đầu tư rẻ nhất cho quý khách nắm bắt cơ hội.

Sự cộng hưởng cộng mang các đối tác uy tín hàng đầu, kinh nghiệm cũng như năng lực vững mạnh của chủ đầu tư qua từng dự án sở hữu nhãn hàng là bảo chứng uy tín về chất lượng trong mỗi tổ ấm của Masterise Homes. Chính bởi thế quý các bạn mang thể yên ổn tâm để rót vốn đầu tư và đồng hành cộng sở hữu Masterise Homes tại Grand Marina Saigon.

Trên đây là 1 số thông tin vừa được đội ngũ phân tích kinh doanh san sớt nhằm trả lời thắc mắc của quý các bạn về thông báo của chủ đầu tư dự án Grand Marina Saigon, tất cả thắc mắc xin liên hệ chúng tôi để được tương trợ tận tình.